CHỒNG LÉN LÚT NGOẠI TÌNH VỚI CHÁU GÁI TÔI

CHỒNG LÉN LÚT NGOẠI TÌNH VỚI CHÁU GÁI TÔI

  Năm nay tôi 27 tuổi chồng tôi lớn hơn tôi 5 tuổi, yêu nhau rồi kết hôn thì tính ra cũng gần 7 năm. Cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh với một đứa con trai kháu khỉnh. Chúng tôi học tập và xây dựng tổ ấm trên đất Sài Thành nên cuộc sống lúc đầu cũng khá chật vật nhiều thứ. Nhưng được sự hậu thuẫn từ gia đình đằng sau và sự cố gắng của chúng tôi. Mà giờ đây, mái ấm nhỏ bé đã hình thành.

Công việc của hai vợ chồng ngày càng phát triển thêm cùng với việc chăm lo thêm cho con cái mới lớn nên hai vợ chồng hội ý với nhau thuê người giúp việc để trông con và giải quyết công việc nhà cửa. Nhận tiện đứa cháu gái của tôi vừa học xong cấp 3, lại không thi vào đại học hay cao đẳng. Tôi đứa nó lên giúp việc vừa kiếm thêm thu nhập lại an toàn nữa. Chồng tôi cũng thường xuyên trêu đùa vài câu, cả nhà thêm rộn ràng hẳn lên. Tôi cũng không suy nghĩ gì thêm cho nhiều.

Đọc thêm dịch vụ thám tử uy tín

CHỒNG LÉN LÚT NGOẠI TÌNH VỚI CHÁU GÁI TÔI
CHỒNG LÉN LÚT NGOẠI TÌNH VỚI CHÁU GÁI TÔI

Từ một cô bé ở quê xa lạ với thành phố vậy mà sau một thời gian trở nên xinh xắn, đối lúc lại ăn diện rất đẹp. Ở cái tuổi đôi mươi đang trong giai đoạn đẹp hồn nhiên của một thiếu nữ thì việc chao chuốt làm đẹp là chuyện bình thường

Vốn là dân công sở văn phòng, chúng tôi thường xuyên tán dóc với nhau về mọi thứ trên đời. Các cô còn trêu tôi cẩn thận chuyện chồng bồ bịch lăng nhăng. Lại còn cảnh báo đôi khi “giặc trong nhà” mới dễ mất chủ quan nhất. Tôi cũng cười trừ cho qua chuyện. Bởi chẳng lẽ nào chồng và đứa cháu gái tôi lại như vậy. Nhưng câu chuyện này cứ ám ảnh tôi mãi. Nhưng nghĩ lại cũng cảm thấy đúng, tôi đi làm về trễ hơn chồng. Nhà lại chỉ có chồng và cháu gái. Có khi nào lại như vậy.

Để an toàn tôi thuê thám tử gắn thiết bị theo dõi tại nhà và định vị xe máy để xác minh sự thật. Qua camera, tôi thấy cảnh tưởng ghê tởm mà không dám hình dung nữa. Chồng tôi đang âu yếm đứa cháu mình. Quá giận, tôi đánh xe về, vào lôi con bé ra đánh mấy cái tát tai và đuổi nó về quê ngay sáng mai. Còn phía chồng tôi thì im lặng không nói thốt nên lời xin lỗi.

Đọc thêm dịch vụ thám tử Yuki