Các công cụ hỗ trợ cho thám tử tư

Hầu hết cuộc sống của chúng ta ngày nay đều xoay quanh công nghệ; nó đã chiếm mọi lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta. Thế giới ngày nay là một thế giới cực kỳ tiên tiến về mặt kỹ thuật. Các công ty thám tử cũng không ngoại lệ tận dụng tốt nhất những tiến bộ công nghệ này. Có thể dễ dàng tìm thấy nhiều công ty thám tử tư đang hoạt động trong bối cảnh tội phạm và gian dối ngày càng gia tăng trên thế giới.

Thám tử Yuki là Công ty thám tử tốt nhất ở Việt Nam Đội ngũ điều tra viên chuyên nghiệp, nhân viên, nhà tư vấn và nhà phân tích của chúng tôi rất dễ tiếp cận trong tất cả các loại trường hợp và cuộc điều tra. Chúng tôi thực hiện toàn quyền quyết định trong các dịch vụ của mình cho khách hàng và quan sát tính chuyên nghiệp cao. Mặc dù các thám tử của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, họ cũng rất quan tâm đến quyền riêng tư của khách hàng và do đó họ cũng là những người có đạo đức và đạo đức cao.

Chúng tôi sử dụng một số thiết bị công nghệ cao và tinh vi nhất là yếu tố quyết định trong quá trình điều tra. Các tiện ích được thiết kế để trợ giúp trong việc điều tra. 

  • Spy Tie

Đây là những tiện ích đặc biệt vì nó ngụy trang rất tốt như một chiếc cà vạt thông thường. Cà vạt có một Bộ DVR tích hợp có thể quay video mọi thứ. Nó đi kèm với một móc khóa điều khiển từ xa mà đôi mắt ngây thơ không thể nhìn thấy. Nó cũng có thể được sử dụng như một máy ghi âm; Nó được trang bị một máy ảnh độ phân giải cao và thời lượng pin có thể mở rộng đáng kể. Tất cả những điểm đặc biệt của chiếc cà vạt gián điệp này khiến nó trở thành một tiện ích được tinh chỉnh cao và giúp ghi lại ngay cả những chi tiết tốt nhất.

  • Camera trong máy điều hoà không khí

Đây là một tiện ích hoàn hảo giúp tiết kiệm tiền bạc, không gian và dễ dàng ngụy trang. Nhiều khách hàng của chúng tôi tìm đến các câu hỏi liên quan đến trẻ nhỏ của họ với vú em hoặc thanh thiếu niên với bạn bè của họ. Máy làm mát không khí là điều kiện tiên quyết trong hầu hết các xe ô tô và người đi trong đó dễ dàng bị camera này giám sát. Chúng tôi có được thông tin chi tiết đầy đủ về các cuộc trò chuyện của những người ngồi trong đó và cũng có thể thu được video và ghi âm của cùng một cuộc trò chuyện.

  • Bút gián điệp

Một thiết bị thực sự tiện lợi và kín đáo có camera rộng 2,8mm. Nó cũng đi kèm với một ngăn chứa thẻ nhớ microSD và một micrô. Loại tiện ích này chủ yếu được sử dụng trong các cuộc điều tra doanh nghiệp nhưng cũng có thể hữu ích trong các cuộc điều tra cá nhân.

  • Spy Goggles

Nếu bạn muốn theo dõi bất kỳ ai mà bạn nghi ngờ gian lận, lừa đảo hoặc bất kỳ vấn đề nào như vậy, thiết bị này có thể được sử dụng để lấy thông tin ẩn. Bạn phải để những bộ kính bảo hộ này ở nơi hoặc nhà của nghi phạm. Nó sẽ ghi lại các hoạt động của đối tượng tại nhà mà họ gặp, những cuộc trò chuyện mà họ có, v.v.

  • Máy ảnh đồng hồ đeo tay

Đây là một máy ảnh chống thấm nước có một đầu ghi tích hợp cho video cũng như âm thanh. Nó có thể được sử dụng để quay cảnh dưới nước lên đến 3 mét. Đồng hồ này quay video 1080p lên đến hai giờ với một lần sạc. Điều này có cảm biến hồng ngoại gần và cũng hữu ích cho các bản ghi âm.

  • Phần mềm giám sát PC

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật và biết về các hoạt động của nhân viên. Điều này cũng có thể được sử dụng bởi các bậc cha mẹ bảo vệ để có cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của con cái họ một cách kín đáo nhất.

Chúng tôi cũng sử dụng camera ẩn có thể đeo được có thể ngụy trang thành bút, mũ cola, tai nghe Bluetooth, tai nghe vô hình, tất cả đều rất thuận tiện để sử dụng và không bị mọi người và xung quanh chú ý.

Ngoài những máy ảnh và thiết bị này, chúng tôi còn sử dụng thiết bị theo dõi GPS để theo dõi đối tượng trong xe của họ và có thể theo dõi vị trí của họ một cách dễ dàng. Máy ảnh nút gián điệp nó có một máy quay video tích hợp, một micrô và tuổi thọ pin kéo dài. Các thiết bị khác được các thám tử sử dụng như – Máy ghi âm GSM, máy ảnh ghi âm / ghi hình để bàn, máy ảnh cắm bộ chuyển đổi, máy ảnh do thám thẻ ID có tích hợp một máy ảnh kỹ thuật số 1,3 megapixel, máy ghi video mỏng nhất, v.v.

Các cuộc điều tra do các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi thực hiện liên quan đến một cách tiếp cận đa dạng đối với các trường hợp độc đáo và cho điều này; chúng tôi yêu cầu một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điều tra. Kiến thức kỹ thuật là cần thiết cho những loại điều tra như vậy. Thám tử Yuki đã và đang là một cái tên được các khách hàng có giá trị và quý mến nhất tín nhiệm cao.

Đôi khi nó đòi hỏi thiết bị kỹ thuật cao để bắt các chi tiết mà mắt thường không thể nhận ra. Để ghi lại ngay cả những cuộc nói chuyện thì thầm của đối tượng về thông tin bí mật đòi hỏi thiết bị chuyên gia để nắm bắt từng chi tiết phút trong phạm vi phủ sóng của nó.

Để quan sát đối tượng từ xa, chúng tôi sử dụng máy ảnh có độ phân giải cao để phóng to chi tiết các hoạt động của họ, những người mà đối tượng gặp gỡ và những địa điểm mà họ đã ghé thăm. Máy ảnh này cho phép chúng tôi nhìn rõ hơn các hoạt động của người đó ngay cả từ một khoảng cách xa.

Chúng tôi sử dụng camera quan sát ban đêm để điều tra có thể được sử dụng để theo dõi đối tượng ngay cả trong bóng tối và những nơi ít tầm nhìn hơn. Chúng tôi sử dụng máy ảnh DSLR có độ phân giải cao