02822028888

CÔNG TY THÁM TỬ YUKI

  Nền kinh tế của Việt Nam sau nhiều năm cải cách đang trên đà phát triển nhanh chóng. Xã hội đang ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao. Đời sống vật chất và tinh thần cũng đang dần dần hoàn thiện. Nhưng trong xã hội đang ngày càng được hiện đại hóa này cái thiếu nhất đó chính là lòng tin. Do có sự chênh lệch trong quá trình phát triển.  Kinh tế đi lên nhanh chóng nhưng các giá trị văn hóa xã hội không theo kịp. Nên hình thành lối sống nhanh, chụp giật và lừa đảo trong một số thành phần dân cư.

  Có những gia đình giàu lên nhanh chóng, người chồng, người vợ không còn chung thủy với người bạn đời của mình. Những đứa con thiếu sự giáo dục, kiểm soát từ cha mẹ mà dính vào tệ nạn xã hội. Hay những công ty ma được lập nên nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bạn hàng. Làm giả giấy tờ mạo danh các cơ quan chức năng hay tổ chức, cá nhân để lừa đảo. Khi mà lòng tin của mọi người trong xã hội đã bị suy giảm nghiêm trọng thì nhu cầu thông tin càng trở nên bức thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó thì nghề thám tử tư ra đời.

  Ban đầu chỉ với hình thức tự phát và nhỏ lẻ, là những thám tử  hoạt động độc lập. Giai đoạn  này kéo dài từ  đầu những năm 2000 tới 2006. Tiếp đó, với sức nóng phát triển kinh tế, nên nhu cầu điều tra cũng tăng theo. Dẫn tới sự hình thành của những công ty thám tử có những hoạt động điều tra chuyên nghiệp. Tới giai đoạn này các thám tử đã được trang bị kỹ thuật số hiện đại. Như máy ghi âm loại nhỏ, máy quay mini, máy ảnh kỹ thuật số siêu nhỏ.

Thám tử sài gòn Yuki

  Công ty thám tử Yuki được thành lập vào chính giai đoạn này bởi những con người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết. Thời điểm 2008 2009, là giai đoạn bùng nổ về công nghệ thông tin và mạng xã hội. Các thiết bị di động như điện thoại đã được tích hợp các chức năng quay phim, chụp hình, ghi âm, định vị GPS đã giúp cho các thám tử dễ dàng tác nghiệp hơn trong quá trình điều tra. Các thành viên của Công ty thám tử Yuki đã đi đầu trong việc tiếp cận các công nghệ mới. Bắt kịp xu thế phát triển nhanh chóng của các thiết bị di động và mạng xã hội.

  Sau 10 năm hoạt động phục vụ trong nghề, Công ty thám tử Yuki hiện tại đã gây dựng được niềm tin với khách hàng và các đối tác. Hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ :

Dịch vụ thám tử  dành cho gia đình :

 –  Điều tra theo dõi ngoại tình

 –  Điều tra xác minh nhân thân của cô dâu/chú rể trước hôn nhân

 –  Điều tra nhân thân, tình trạng hôn nhân của người yêu

 –  Điều tra xác minh nhân thân, chủ nhân của các số điện thoại có hành vi phá rối

 –  Dịch vụ thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi

 –  Dịch vụ giám sát săn ảnh theo yêu cầu

 –  Dịch vụ giám sát con cái, người thân

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp :

 –  Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra chứng khoán doanh nghiệp

 –  Dịch vụ điểu tra hàng giả, hàng nhái

 –  Dịch vụ xác minh thông tin, tình hình tài chính, uy tín  đối tác kinh doanh

 –   Dịch vụ thu hồi công nợ, nợ xấu doanh nghiệp

 –   Dịch vụ điều tra nhân viên, gian lận nội bộ doanh nghiệp

Với đội ngũ thám tử lành nghề, được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề. Công ty thám tử Yuki đã được hàng trăm khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ thám tử của mình.

Hiện tại Công ty thám tử Yuki thiết lập trụ sở tại tòa nhà Packsimex, số 52 Đông Du, Quận 1, Tp HCM

Chi nhánh thứ 2 tại 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP HCM

Chi nhánh Vũng Tàu : số 1000 Đường 30/4, phường 11, TP Vũng Tàu

Điện thoại liên hệ : 0939 811 666 – 0939 911 666

Hotline : 1900 0002   – Số máy bàn : 028.710.88.268

Email : [email protected]