0939 911 666

AI CŨNG PHẢI NỂ PHỤC TÔI TRỊ CHỒNG NGOẠI TÌNH

AI CŨNG PHẢI NỂ PHỤC TÔI TRỊ CHỒNG NGOẠI TÌNH

Trong cuộc sống hôn nhân, điều e ngại nhất với các chị em chính là chồng ngoại tình. Và câu chuyện sau đây của dịch vụ thám tử Yuki chia sẻ với mọi người thấm đẫm nhiều bài học đáng quý từ những điều nhỏ nhặt nhất.

   Chị mới trải qua 30 tuổi, lấy chồng được hơn 5 năm và có hai con. Những cố gắng trong công việc cũng được đền đáp. Chị nỗ lực học thêm – làm thêm giờ, dần dần được đề bạt, thăng chức, tăng lương. Và đạt chức trưởng phòng và nhất lại là trong công ty tư nhân nước ngoài. Còn chồng chị sau gần 10 năm vẫn là nhân viên văn phòng của công ty Nhà nước với mức lương vài đồng đủ tiêu vặt. Cuộc sống dù nhiều thăng trầm đến vậy nhưng hai anh chị vẫn luôn gắn bó với nhau.

Đọc thêm văn phòng thám tử uy tín

Chị vừa bươn chải làm kinh tế, vừa nỗ lực làm việc, dạy dỗ các con, chăm lo cho gia đình. Và chồng chị dường như cũng biết vợ vất vả nhiều nên rất trân trọng.

    Nào ngờ, gần đây chị phát hiện chồng cắm mặt vào điện thoại cười tủm tỉm. Chị chột dạ nên theo dõi chồng thì thấy chồng sau giờ tan ca để đều phụ giúp người phụ nữ khác trong tạp hóa. Vì làm ít việc nên chồng chị thường xuyên được về sớm. Mà cũng chẳng ai trách cứ làm gì, quyền lợi – chức vụ như thế nào thì làm như thế ấy, công ty nhà nước mà. Và chuyện gì đến cũng phải đến, mỗi ngày anh chồng dành 2-3 giờ cuối ngày tán tỉnh người ấy.

   Chị suy nghĩ rất nhiều tại sao chồng lại ngoại tình cơ chứ. Chuyện tình cảm 2 vợ chồng vốn dĩ vẫn còn tốt đẹp mà. Chị mới nhớ lại, nhiều lúc mấy anh bạn của chồng cứ đùa rằng, anh làm chồng mà không có quyền lực gì trong nhà. Cứ tưởng đùa nhưng nghĩ lại cũng đúng. Anh tự biết bản thân mình, địa vị xã hội không cao, không giúp được nhiều cho gia đình. Mà cô gần như quyến xoán cả. Có lẽ vì lý do này chăng.?

Chị tự tìm cách giải quyết êm thấm nhất cho cả gia đình…

AI CŨNG PHẢI NỂ PHỤC TÔI TRỊ CHỒNG NGOẠI TÌNH
AI CŨNG PHẢI NỂ PHỤC TÔI TRỊ CHỒNG NGOẠI TÌNH

   Khi chồng chị về nhà, chị cũng không dám làm căng với chồng. Vì chị sợ lòng tự trọng của anh. Chị cũng sợ chồng nổi nóng bỏ đi thì mình mất cả chì lẫn chài, chị làm sao dạy dỗ nổi hai con. Chị có biết vài người bạn ly hôn. Nhưng sau này không thể tìm được người đàn ông nào tốt, hoặc kiếm được những ông chồng cũng chẳng ra gì. Cuối cùng đành phải ở một mình…

   Chị vẫn đang loay hoay tìm cách để giải quyết tận gốc vấn đề này. Chị túng quẫn, không dám chửi chồng, không dám đánh kẻ thứ 3. Cuối cùng, chị thông qua mối quan hệ bạn bè xã giao. Quản lý phải kiểm soát giờ giấc của chồng chị nhiều hơn, giao cho anh ta nhiều công việc hơn. Mục đích cơ bản là để chồng không còn thời giờ với cô gái kia nữa. Bởi chỉ nghĩ “nhan vi cư bất thiện”, chính rãnh rỗi đã giết chết các hành vi tích cực của con người chồng. Đồng thời thực hiện nhiều biện pháp hâm nóng tình cảm vợ chồng, gia đình hơn. Và đặc biệt, tạo cho chồng là “người chủ của gia đình này”.

Đọc thêm văn phòng thám tử chuyên nghiệp