Hạnh phúc mong manh

Sẽ chẳng là gì của nhau nếu một trong hai người không biết trân trọng những gì mình đang có.

Có một tình yêu từng rất đẹp. Tưởng rằng sẽ cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Từng rất hạnh phúc. Hạnh phúc đến nỗi mọi người xung quanh phải ghen tỵ. Em đâu có ngờ đến một ngày anh ấy lại phản bội em.

Hai đứa quen nhau gần 7 năm, đã về ra mắt hai bên gia đình. Chỉ còn một thời gian nữa là sẽ về sống chung một nhà. Nhưng rồi có lẽ ông trời thương em, vạch đường dẫn lối cho em biết được con người thật của anh ta.

Xem thêm dịch vụ thám tử uy tín

Trong một lần đi uống café cùng khách hàng em đã thấy anh. Anh ngồi ở góc quán đang tình tứ với một cô gái. Mà cô gái đó không phải ai khác chính là cô bạn ở cùng em thời đại học. Hai người cười nói nhìn nhau như thể là thế giới xung quanh không có ai. Em giận lắm nhưng sợ mình hiểu lầm nên không đi lại.

Hạnh phúc mong manh
Hạnh phúc mong manh

Hôm sau em tìm đến một công ty thám tử ở TPHCM nhờ theo dõi anh xem thực hư thế nào. Để tạo cơ hội cho anh đi chơi, em nói đi công tác xa vài ngày.

Hôm đó đưa em ra sân bay anh còn dặn dò: “em đi nhanh về với anh”. Em vẫn cố tỏ ra bình tĩnh bảo anh về nghỉ ngơi đi. Sau khi anh ra khỏi sân bay em lên taxi về khách sạn ở khu vực trung tâm.

Hai ngày ăn nằm ở khách sạn không thấy động tĩnh gì. Ngày thứ ba khi em vừa ngủ dậy thì có điện thoại. Phía thám tử tư báo rằng anh ta đang chở cô bé kia đi ăn sáng. Có tình hình gì sẽ báo tiếp.

Ngay lúc đó em cảm thấy đầu óc bắt đầu quay cuồng trong vô vàn câu hỏi. Rằng nếu là thật thì sẽ như thế nào. Có khi nào là có công chuyện nên mới đi cùng nhau hay không….

Khoảng đầu giờ chiều thám tử gấp báo hai đứa nó về phòng của anh ta rồi. Ngay lập tức em bắt taxi về phòng của anh luôn. Vì em có chìa khóa nên khi em mở cửa ra cả hai mới đang cuống cuồng mặc quần áo. Dù biết nó là sự thật nhưng em không thể tin vào mắt mình. Trời ơi cái gì đây… bạn của em và chồng sắp cưới của em đang trần chuồng với nhau. Lúc đó em đã ngất xỉu đi.

Tỉnh dậy em thấy mình đang nằm trong viện. Anh vẫn ngồi cạnh em, anh nói rằng anh xin lỗi. Anh mong em bỏ qua cho anh một lần.

Nhưng em không thể cho qua được. Anh đã không biết trân trọng những gì đang có thì anh sẽ mất nó. Em điện thoại về cho ba mẹ anh. Em nói rõ tất cả mọi chuyện và xin lỗi hai bác. Rằng em không có duyên làm con dâu hai bác.

Xem thêm dịch vụ thám tử Yuki