0939 911 666

Thuê dịch vụ thám tử uy tín tại quận 3

Thám tử Yuki là một trong những văn phòng thám tử uy tín tại quận 3 được rất nhiều khách hàng tìm đến. Trong vài năm nay, hễ ai có nhu cầu thuê thám tử thì lại lần mò tìm đến tầng M tòa nhà An Phú ở địa chỉ 117 – 119 Lý Chính Thắng Quận 3.

Không phải tự nhiên mà thám tử Yuki ở quận 3 lại được nhiều khách hàng tìm đến như vậy. Đó là cả một nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên trong công ty.

Thám tử Yuki được thành lập vào đầu năm 2009 từ một nhóm nhân viên an ninh về hưu. Với mục đích mang đến cho người dân một dịch vụ điều tra tìm kiếm nhanh nhất. Tránh những thủ tục rườm rà của cơ quan chức năng lúc bấy giờ.

Xem chi tiết tại văn phòng thám tử tư Yuki

Đến năm 2013 thì văn phòng thám tử tại quận 3 chính thức đưa vào hoạt động. Cũng như các văn phòng khác, văn phòng thám tử tại quận 3 cung cấp đầy đủ những dịch vụ mà thám tử Yuki cung cấp.

Với những dịch vụ như:

  • Dịch vụ theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp, tìm kiếm kết quả bằng chứng ngoại tình.
  • Dịch vụ điều tra biển số xe máy, xe hơi nhanh nhất.
  • Dịch vụ điều tra xác minh thông tin số điện thoại quậy phá.
  • Dịch vụ tìm kiếm người thân mất tích, bỏ trốn.
  • Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái, triệt phá hàng giả hàng nhái.
  • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu thuê thám tử ngày càng lớn. Văn phòng dịch vụ thám tử tại quận 3 mở cửa 24/24 kể cả những ngày lễ tết. Mong muốn lớn nhất của công ty là có thể giúp đỡ được tất cả khách hàng. Góp phần lớn vào việc đưa dịch vụ thám tử ra ánh sáng ở Việt Nam.

Xem chi tiết tại công ty thám tử tư Yuki