0939 911 666

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp uy tín

Nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình là rất lớn tuy nhiên để tìm được công ty uy tín thì không phải dễ dàng. Sau đây chúng tôi chia sẽ đến bạn 5 kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình cần biết.

Chỉ chọn công ty có tư cách pháp nhân

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình điều quan trọng đầu tiên là bạn cần phải chọn công ty thám tử uy tín có văn phòng trụ sở cố định, có tư cách pháp nhân.

Không thuê thám tử giá rẻ hơn mặt bằng chung

Nhiều khách hàng có kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình cho biết là bạn không nên chọn văn phòng thám tử có giá quá rẻ, bạn không thể chọn thuê thám tử tốt nhất với giá rẻ nhất được. Thật đúng với câu, tiền nào của ấy.

Chuẩn bị các thông tin cần thiết

Trước khi gặp các thám tử tư bạn cần chuẩn bị các thông tin: địa chỉ cơ quan, địa chỉ nhà, biển số xe, lịch trình đi lại của đối tượng cần điều tra ngoại tình.

Phối hợp với các thám tử điều theo dõi ngoại tình

Trong quá trình điều tra ngoại tình, bạn cũng nên phối hợp với các thám tử tư sao cho công việc được diễn ra tốt đẹp nhất. Điều tra ngoại tình không phải là công việc dễ dàng, đối tượng biết mình làm việc không đúng đạo lý thường cảnh giác và xóa dấu vết.

Theo dõi ngoại tình phải đảm bảo bí mật và bất ngờ

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình quan trọng nhất mà bạn không được vi phạm: tuyện đối không de dọa chồng/vợ mình là: tôi sẽ theo dõi…Bí mật, bất ngờ là điều quan trọng nhất.

Thời gian thu được kết quả từ quá trình điều tra ngoại tình phụ thuộc 3 yếu tố chính như sau:

  1. Thứ nhất, kết quả điều tra ngoại tình phụ thuộc thông tin mà bạn cung cấp. Nếu thông tin bạn đưa cho chúng tôi đầy đủ thì thời gian sẽ nhanh và hiệu quả.
  2. Thời gian theo dõi ngoại tình còn phụ thuộc vào tần xuất đi lại của đối tượng theo dõi.  Sự kín đáo của các đối tượng sẽ có mức độ tinh vi khác nhau. vì thế đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian của quá trình điều tra.
  3. Thời gian theo dõi ngoại tình còn phụ thuộc vào tuổi tác và công việc của đối tượng. Ví dụ người có tuổi thường có tần xuất gặp gỡ thưa hơn những người trẻ.

Chính vì có nhiều yếu tố phụ thuộc như vậy mà không thể có một mức thời gian nào chuẩn cho tất cả các trường hợp điều tra ngoại tình. Dựa trên kinh nghiệm và nghiệp cụ của mình, chúng tôi đưa ra xác xuất trung bình mỗi vụ việc là 7 – 10 ngày.
Khi bạn cần thuê thám tử gọi tới quản lý đội ngũ thám tử thông qua số điện thoại sẵn sàng hỗ trợ 24/7: 0939 911 666  để chia sẻ những vấn đề của chị, nhận giải pháp từ chúng tôi.