02822028888

Hành trình khám phá đất Bình dương

Sau Vũng tàu nơi tiếp theo mà công ty thám tử Yuki chọn để đặt chi nhánh văn phòng đó là Bình dương. Nhìn theo vị trí địa lí ai cũng có thể nói rằng Bình dương bên cạnh Sài gòn việc gì phải mở văn phòng tại đó cho tốn kém. Nhưng không, Bình dương là một tỉnh tiềm năng vô tùng lớn với hai thành phố ba thị xã và hàng chục khu công nghiệp đang hoạt động tại đây.

thám tử tại bình dương
thám tử tại bình dương

Phải công nhận một điều rằng khám phá hết những ngõ ngách của Bình dương không hề dễ. Với Vũng tàu chúng tôi có hai tháng chuẩn bị tất cả nhưng với Bình dương mất đúng 1 năm trời mới có thể hoàn thành xong tất cả mọi việc. Gần 20 nhân viên chịu trách nhiệm tại Bình dương được tập huấn trau dồi kiến thức nghiệp vụ thám tử trong vòng ba tháng. Sau đó cho thực nghiệm 3 tháng mới có thể tung ra đi làm đủ cho thấy mức độ trau truốt của công ty thám tử Yuki với tỉnh Bình dương.

Tham khảo tại dịch vụ thám tử

Chi nhánh tại Bình dương là một trong những chi nhánh mang lại lợi nhuận nhanh nhất, tiếp cận được nhiều khách hàng nhất của công ty thám tử Yuki. Đây một phần cũng ảnh hưởng từ tiếng tăm đã có sẵn của công ty Yuki tại Sài gòn. Nhưng không vì vậy mà chất lượng dịch vụ của công ty tại Bình dương bị giảm sút. Tập thể nhân viên của công ty thám tử Yuki tại Bình dương vẫn ngày ngày cháy hết mình với công việc để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Phương châm của công ty thám tử Yuki đặt ra ngay từ những ngày đầu thành lập chi nhánh tại Bình dương đó là:

  • Người thật việc thật, khi đi làm tuyệt đối phải báo cáo thật không được lừa dối khách hàng trong mọi trường hợp.
  • Gía thành hợp đồng phải bình ổn, vừa đủ để phục vụ mọi tầng lớp khách hàng ở Bình dương
  • Thái độ của nhân viên lúc nào cũng phải lễ phép, xem khách hàng như những người thân, bạn bè sẵn sàng chia sẻ với khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng cả những ngày lễ tết
  • Vấn đề bảo mật thông tin phải được đưa lên hàng đầu, vì đây là những điều khách hàng cần nhất khi sử dụng dịch vụ thám tử.

Thời gian trôi qua cũng được vài năm, chi nhánh văn phòng thám tử tại Bình dương của công ty thám tử Yuki đang ngày một được khách hàng đón nhận nhiều hơn. Rất cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và dành sự ưu ái cho công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn rất trân trọng những điều đó. Để sử dụng dịch vụ tại Bình dương quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0938 780 999 để được tư vấn một cách tận tình nhất.

Tìm hiểu thêm tại văn phòng thám tử tư