Cơ hội cuối cùng

Ông ấy đánh chị, đuổi chị, không xem chị ra gì. Ông đi suốt đêm, nhắn tin suốt. Em xem thế nào lấy bằng chứng ổng ngoại tình cho chị. Có cái đó chị mới ly hôn được. Đó là lời của chị Huệ tâm sự với tôi khi gặp để ký hợp đồng theo dõi ngoại tình.

Ở cái tuổi ngoài tứ tuần, chị Huệ trông trẻ hơn rất nhiều so với người cùng tuổi. Chị điềm đạm nhẹ nhàng, ấy vậy mà vẫn bị ông chồng hắt hủi. Chị nói rằng đâu có ngờ đến một ngày ổng thay đổi như vậy. Cũng ngại tiếp xúc với công ty thám tử lắm. Nhưng sự thế đã như vậy rồi bắt buộc phải làm thôi. Làm để giải thoát cho bản thân nữa.

Trong lúc tôi và chị trao đổi về những điều khoản trong hợp đồng dịch vụ thám tử. Chị nhấn mạnh rất nhiều về người đàn ông vũ phu ấy. Ông ta coi chị như người ở trong nhà. Thậm chí bóp cổ chị trước mặt ba mẹ chồng chị. Đôi mắt bắt đầu rưng rưng nước mắt.

Đọc thêm công ty thám tử tư Yuki

Thật sự thì tức nước vỡ bờ thôi. Vì còn thương, thương nên chị mới tìm đến thám tử. Bởi nếu ông ấy không ngoại tình thì có lý do gì ở đằng sau. Hay là chị sai ở chỗ nào mà ông ấy không nói. Không thể thoát ra được những suy nghĩ ấy trong đầu nên chị mới quyết định nhờ đến công ty thám tử giúp đỡ.

Một kế hoạch theo dõi ngoại tình được đề ra tỉ mỉ để chị tham khảo. Cuối cùng tôi quyết định tung ra hai nhân viên thám tử xuất sắc nhất để làm cho chị.

Ngay ngày đầu tiên làm việc thì mọi thứ đã sáng tỏ. Qúa nhanh, nhưng cũng đưa cho chị một kết quả thỏa mãn. Ông chồng chạy xe hơi đi nhậu sau đó cô bồ đến nhậu cùng. Nhậu xong qua karaoke và đích đến là khách sạn.

Chị không bắt, chị bảo nhục mặt lắm em ah. Thôi coi như cũng nhẹ người mà buông xuôi. Ngay trong đêm chị đó chị lập tức chuyển khoản online phần tiền còn lại của hợp đồng và thưởng cho công ty 20 triệu vì đã giúp chị hoàn thành công việc.

Chị nói thêm một câu nữa là: cảm ơn các em, những con người thầm lặng mang sự thật về gia đình cho tất cả mọi người.

Đọc thêm văn phòng thám tử tư