02822028888

CHÍNH TÔI ĐÃ DẠY VỢ THẾ NÀO LÀ NGOẠI TÌNH

CHÍNH TÔI ĐÃ DẠY VỢ THẾ NÀO LÀ NGOẠI TÌNH

    Tôi và vợ hiện tại đã kết hôn được hơn 3 năm, quen biết nhau cũng được 6 năm. Chúng tôi có một cuộc sống hôn nhân bền vững và tốt đẹp cho đến khi…

Câu chuyện bắt đầu cách đây cũng được hơn 1 tháng rồi. Mà thực ra tôi cũng là người có lỗi lúc ban đầu. Tôi thừa nhận đó là sai lầm lớn nhất của tôi khi để ma xui quỷ khiến trong chốc lát xem nhẹ hạnh phúc gia đình, bước qua ranh giới với một đồng nghiệp. Tôi cứ ngỡ là vợ không biết thì không sao. Thế nhưng, chuyện chưa đâu vào đâu thì cô ấy đã phát hiện. Cho dù tôi có giải thích, thề thốt đến mức nào cô cũng không tin chúng tôi chưa xảy ra chuyện như cô tưởng tượng. Mới chỉ là những cái nắm tay, thân mật bên ngoài mà thôi.

Tìm hiểu thêm tại dịch vụ thám tử

Nhưng một mực, cô ấy khăng khăng ngoại tình mà chỉ gặp nhau chứ không lên giường là điều không tưởng. Và cũng từ lúc này cô ấy không còn tôn trọng tôi như lúc trước nữa. Cô ấy còn nói sẽ cho tôi thấy cảm giác bị phản bội là như thế nào.

CHÍNH TÔI ĐÃ DẠY VỢ THẾ NÀO LÀ NGOẠI TÌNH
CHÍNH TÔI ĐÃ DẠY VỢ THẾ NÀO LÀ NGOẠI TÌNH

Bố mẹ hai bên không ai biết tôi có “vết chàm” này. Cô ấy vẫn chăm sóc các con bình thường, trò chuyện với tôi bình thường, nhưng vẫn không quên nói lời bóng gió. Lúc như vậy tôi chỉ biết cười trừ cho qua chuyện. Dẫu sao mình cũng có lỗi với cô ấy trước cơ mà. Rồi cho đến một ngày nọ. Người bạn của tôi gửi cho tôi tấm ảnh chụp cô ấy và chàng trai trẻ khác. Dù không được rõ cho lắm những tôi vẫn nhận ra ngay. Bởi chiếc váy cô mặc là quà sinh nhật của tôi dành cho vợ mình.

Sự thật phũ phàng khiến tôi sững cả người…

Để thêm phần chính xác và không đổ oan cho vợ. Tôi quyết định thuê thám tử uy tín tại TPHCM để có thêm kết quả. Và chưa đầy 1 tuần, các thám tử đã cho tôi thấy những bức ảnh của cả 2 người. Tôi giận điên, lập tức gọi điện cho vợ yêu cầu về nhà nói chuyện. Nhưng trái với vẻ mặt lo lắng của vợ như tôi nghĩ. Cô ấy dửng dưng đến đáng sợ. Và đáp lại rằng đây chỉ là bài học dành cho tôi biết thế nào là phản bội. Cô ấy không nói không rằng, xếp hết đồ vào vali bỏ đi. Và để theo tờ giấy ly hôn đã ký sẵn trên bàn….

Tìm hiểu thêm tại công ty thám tử