02822028888

8 ứng dụng và dịch vụ hàng đầu để truy tìm vị trí điện thoại di động

Có một vài lý do tốt để bạn có thể muốn truy tìm vị trí của điện thoại di động. Trộm cắp là một trong những mối quan tâm lớn nhất khi nói đến điện thoại thông minh, do lượng dữ liệu cá nhân được mang theo trong túi hàng ngày.

Theo dõi bạn bè và gia đình là một cách sử dụng tiềm năng khác và có thể hữu ích để tổ chức một bữa tiệc du lịch cùng nhau hoặc hẹn ăn trưa trong một công viên bận rộn mà không cần nhiều tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi điện thoại.

3 ứng dụng hữu ích để thay thế gói tin nhắn văn bản trên điện thoại di động của bạn 3 ứng dụng hữu ích để thay thế gói tin nhắn văn bản trên điện thoại di động của bạnĐọc thêm

Nếu không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem xét một số tùy chọn.

Truy tìm an ninh

Các ứng dụng sau đây được thiết kế để tìm điện thoại mà bạn nghi ngờ đã bị mất hoặc bị đánh cắp.

Tìm iPhone của tôi (iOS)

Điều này chỉ giới hạn tự nhiên đối với người dùng iPhone (mặc dù nguyên tắc chung là giống hệt với chủ sở hữu iPad và iPod Touch) và là phương pháp độc quyền của Apple để định vị điện thoại di động bị mất. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần cập nhật iPhone lên iOS 5 và thiết lập iCloudtại iCloud.com .

Cách thiết lập iCloud cho thiết bị iOS của bạn Cách thiết lập iCloud cho thiết bị iOS của bạnKhông còn nghi ngờ gì nữa, tính năng được hoan nghênh nhất của bản cập nhật iOS 5 mới nhất cho iPhone, iPod và iPad là Apple tung ra kết nối Wi-Fi không dây và iCloud cho thiết bị di động thông minh và máy Mac.Nhiều …Đọc thêm

Sau khi hoàn tất, bạn có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Apple ID của mình và nhấp vào trên Tìm Tìm iPhone của tôi. Sau đó, trang web sẽ cố gắng xác định vị trí thiết bị và cung cấp các tùy chọn để phát âm thanh, gửi tin nhắn hoặc thậm chí khóa và xóa từ xa nội dung của thiết bị.

Tương tự như Tìm iPhone của tôi ở trên cho iOS, Lookout Mobile Security cung cấp bảng điều khiển dựa trên web từ đó người dùng có thể định vị thiết bị Android của mình . Khi ứng dụng đã được cài đặt và thiết bị của bạn bị mất, bạn sẽ có thể tắt chế độ im lặng để phát âm báo thức lớn, bật GPS từ xa để tạo điều kiện cho việc định vị thiết bị của bạn và xem vị trí trên bản đồ.

6 ứng dụng tốt nhất để sử dụng khi bạn bị mất điện thoại Android 6 ứng dụng tốt nhất để sử dụng khi bạn bị mất điện thoại AndroidThật đáng kinh ngạc khi ngay cả những cá nhân có tổ chức nhất cũng có thể tự tìm thấy con lạch khét tiếng mà không cần mái chèo.Gói B là ứng dụng để cài đặt khi điện thoại của bạn bị thiếu.Tuy nhiên, nếu bạn …Đọc thêm

truy tìm điện thoại di động

Phần mềm này cũng cung cấp một giải pháp chống vi-rút tốt, giúp nó trở nên toàn diện hơn trong việc bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, luôn có khả năng điện thoại của bạn bị mất mà không có phần mềm theo dõi nào được cài đặt và trong những trường hợp này, bạn yên tâm khi có sẵn Kế hoạch B cho bạn.
Cũng được phát triển bởi Lookout, Kế hoạch B thực sự có thể được cài đặt sau khi điện thoại của bạn bị mất thông qua Google Play . Nó sẽ tự động bắt đầu khi được cài đặt và gửi email vị trí của điện thoại đến địa chỉ Gmail của bạn. Sau đó, bạn có thể truy vấn các bản sửa lỗi vị trí bằng cách nhắn tin cho Định vị định vị số đến số điện thoại của bạn bè. Mặc dù hạn chế trong việc sử dụng, Plan B là giải pháp cuối cùng tuyệt vời cho những chiếc điện thoại bị mất tích.

Google công bố Google Play: Dịch vụ dựa trên đám mây mới cho Google Apps, Âm nhạc, Phim và Sách [Tin tức] Google công bố Google Play: Dịch vụ dựa trên đám mây mới cho Google Apps, Âm nhạc, Phim ảnh & Sách [Tin tức]Đọc thêm

Tìm điện thoại của tôi (Windows Phone 7)

Tương đương với Tìm iPhone của tôi, dịch vụ này cho phép người dùng đăng nhập tại WindowsPhone.com để định vị thiết bị của họ trên bản đồ. Ngoài vị trí cơ bản, bạn có thể gọi, khóa và xóa nội dung của thiết bị từ xa khỏi mọi máy tính có kết nối Internet.

Để sử dụng dịch vụ, chỉ cần đăng nhập bằng cùng một Windows Live ID được kết nối với điện thoại của bạn, nhấp vào Điện thoại của tôi và sau đó Tìm điện thoại của tôi.

Con mồi

Prey là bảo vệ toàn diện cho thiết bị của bạn khỏi kẻ trộm. Trước đây, chúng tôi đã bao quát chương trình này và nó cũng có sẵn cho Android và iOS cũng như các máy tính Mac OS X, Windows và Linux. Tại thời điểm viết phiên bản iOS đang chờ xem xét nhờ một số vấn đề về lỗi mà Nhóm gặp phải của nhóm đánh giá ứng dụng của Apple , nhưng các nhà phát triển có kế hoạch khắc phục lỗi và phát hành lại ứng dụng càng sớm càng tốt.

Theo dõi và phục hồi máy tính xách tay bị đánh cắp của bạn với con mồi Theo dõi và phục hồi máy tính xách tay bị đánh cắp của bạn với con mồiĐọc thêm

Người dùng hệ điều hành Android và máy tính để bàn có thể tiếp tục và cài đặt phần mềm. Khi thiết bị bị mất, người dùng nên gửi SMS đến điện thoại Android của họ để bật phần mềm hoặc đánh dấu thiết bị bị thiếu trên bảng điều khiển Prey để phần mềm bắt đầu định vị thiết bị của bạn.

Truy tìm xã hội

Đôi khi bạn chỉ muốn giữ liên lạc với bạn bè thông qua vị trí và những ứng dụng này sẽ cho phép bạn làm như vậy.

Tìm bạn bè của tôi (iOS)

Người dùng iOS (đó là iPhone, iPad và iPod Touch) có thể tải xuống ứng dụng Find My Friends của chính Apple để giữ liên lạc với những người bạn cũng đang sử dụng thiết bị của Apple. Bạn bè có thể được thêm theo ID Apple của họ và khi bạn đã có một hoặc hai người liên hệ, bạn có thể xác định chính xác vị trí hiện tại của người đó trên bản đồ.

Tìm bạn bè của tôi tự động chia sẻ vị trí của bạn theo yêu cầu với các liên hệ bạn chọn. Bạn có thể chọn không chia sẻ vị trí của mình hoặc sử dụng vị trí tạm thời nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư. Đây là cách đơn giản nhất để người dùng iPhone duy trì kết nối, nhưng chỉ giới hạn ở các thiết bị iOS.

Google Latttude (iOS, Android và những người khác)

Một thiết bị đa nền tảng lý tưởng để theo dõi bạn bè của bạn từ iOS, Android, Blackberry, Symbian và thậm chí cả Windows Mobile (đó là Windows Phone trước). Nó cũng có thể sử dụng Latitude qua một trình duyệt web và một khi bạn đã bị chồng chất lên một vài dặm giá trị của bản ghi Google sử dụng dữ liệu vị trí của bạn để xây dựng một số sơ đồ thú vị dựa trên hoạt động của bạn.

Mặc dù Latitude là dịch vụ gần nhất ở đây với dịch vụ theo dõi vị trí đa nền tảng của YouTube, nhưng lưu ý rằng một số người dùng đã phàn nàn về việc hết pin nghiêm trọng nhờ dịch vụ định vị được sử dụng khá thường xuyên trong khi ứng dụng đang chạy.

Foursquare (iOS, Android, Windows Phone và các loại khác)

Mặc dù Foursquare hoạt động hơi khác so với các ứng dụng tôi đã liệt kê ở đây, nhưng đây vẫn là một công cụ hữu ích để theo dõi bạn bè và đồng nghiệp. Điều làm cho Maison trở nên khác biệt là việc người dùng cần chủ động đăng ký tại các địa điểm để chia sẻ nơi ở của họ với bạn.

Foursquare không phải là một ứng dụng để chọn chính xác ai đó ra khỏi đám đông trong một trận bóng, nhưng nó sẽ cho bạn biết đại khái bạn bè của bạn đang ở đâu và thông báo cho bạn về những lần đăng ký gần đó rất hữu ích để gặp gỡ mọi người trong một ý thích bất chợt hoặc khám phá bạn ‘ lại cả hai ở cùng một siêu thị.

Đây cũng là một game khá thú vị để chơi và hoàn hảo cho những người không thoải mái khi liên tục chia sẻ vị trí chính xác của họ. Mặc dù bây giờ Facebook cũng thực hiện đăng ký, nhưng tôi thấy Foursquare sẽ bổ ích hơn nhờ huy hiệu, mẹo và giảm giá tiềm năng cho các lần đăng ký và thị trưởng.

Phần kết luận

Đây là một lựa chọn các ứng dụng tốt nhất để truy tìm vị trí của điện thoại di động và tìm kiếm bạn bè trong đám đông. Hiện tại, có vẻ như Windows Phone 7 có thể làm được với một vài ứng dụng và giải pháp khác, mặc dù tính năng Find My Phone của chính Microsoft là một công cụ tuyệt vời để bạn sử dụng. Những người bạn sử dụng Android và iOS gần như tha hồ lựa chọn – chỉ cần đừng quên thiết lập phần mềm theo dõi của bạn trước khi điện thoại của bạn bị mất!

Bạn đã có giải pháp yêu thích nào để truy tìm điện thoại di động chưa? Bạn có chia sẻ vị trí của mình mọi lúc bằng Latitude hoặc Tìm bạn bè không? Hay là nhiều hơn loại của bạn? Có một tiếng nói trong các ý kiến, dưới đây.