Đừng để ai quan tâm em hơn nữa nhé

  Sài gòn một chiều mưa. Với tôi thì mưa thường mang một nỗi buồn man mác. Tôi ngồi trong văn phòng công ty thám tử Yuki. Nhớ lại về cậu thanh niên khách hàng vào tuần trước. Một câu chuyện không mấy làm vui. Bởi đã từng thấy quá nhiều câu chuyện lâm li bi đát, éo le. Nên nhiều khi tôi mất niềm tin vào phụ nữ. Liệu nửa kia của mình sau này có như vậy hay ko ???

  Hoàng liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 1900 0002 cách đây gần hai tuần. Sau một hồi nói chuyện thì chúng tôi đã  gặp tại công ty thám tử Yuki. Đây là một chàng trai cao ráo thanh nhã tới từ Hà Nội. Hoàng kể mình 24 tuổi đang làm kiến trúc sư. Người yêu tên Trang 20 tuổi, trước học Ngoại Thương. Nay chuyển vào học trong Sài Gòn. Ngoại hình khá xinh xắn, ăn mặc thời thượng phải nói là một fashionista. Hoàng cảm thấy Trang có một vài dấu hiệu lạ trong những cuộc nói chuyện gần đây. Và đặc biệt là ngày 8/3 vừa rồi khi Hoàng bày tỏ mong muốn vào SG đoàn tụ. Nhưng Trang liên tục viện cớ để từ chối.

  Và sau đó thì các thám tử của công ty thám tử Yuki đã vào cuộc. Tin Trang có người tình mới đã được xác thực. Phải nói rằng vụ này khá đơn giản không quá phức tạp. Nhưng cuộc nói chuyện của Hoàng với Trang sau khi sự việc vỡ lở ra mới làm tôi phải băn khoăn suy nghĩ. Tôi đi cùng Hoàng tới quán café mà H và T vẫn gặp khi Hoàng vào SG. Tôi giao hồ sơ gồm nhiều hình ảnh cho H và ra ngồi cách đó mấy bàn.

  Hôm đấy là chủ nhật, cuộc hẹn của hai người ở một quán cf quen thuộc… Vẫn là chỗ ngồi, đồ uống quen thuộc, nhưng không khí giữa hai đứa lại nặng nề vô cùng. Cả hai hết nhìn xung quanh rồi lại nhìn đồ uống mà chưa ai chịu lên tiếng trước. Nhưng sau cùng người mở lời cũng vẫn là cậu Hoàng..

Hoàng: Em vẫn muốn chia tay với anh ?
Trang : Vâng!
Hoàng : Vì em có người khác sao ?
Trang : Em xin lỗi, lúc đó đã không nói cho anh biết.
Hoàng : Hừ, em muốn tới  đây để tận mắt xem phản ứng của anh như nào à ?
Trang : Không phải, chỉ là em muốn mọi chuyện thật rõ ràng thôi, em không muốn chấm dứt qua một khung                          chat.

Hoàng  : Từ khi nào vậy Trang ?
Trang : … Cuối tháng 11..
Hoàng : Anh nhớ lúc đó giữa anh và em vẫn còn nói chuyện rất vui vẻ mà, chẳng nhẽ người kia không biết                           chuyện tình cảm giữa anh và em hay sao?. Hay là em.. vẫn một lúc cả hai người ?
Trang : .. Em xin lỗi, em.. sau đó em có nói cho anh ấy biết.
Hoàng : À, vậy là chỉ có một mình anh ở đây vẫn ngu ngơ mà đợi chờ em.
Trang : Em xin lỗi..

Hoàng : Em đừng nói xin lỗi anh nữa, anh không muốn nghe mấy câu xin lỗi đấy, xin lỗi rồi thì chuyện đấy sẽ                         không xảy ra nữa à ?. Em giữ lại mà về nói với thằng kia đi.
Trang : Anh, đừng nói như thế được không ?. Em biết là em sai nhưng mà anh ấy.. Hoàng: Em có thể không                        gọi nó là “anh ấy” nữa được không Trang ?  Anh vẫn còn ngồi đây mà ?
Trang im lặng : ……..
Hoàng : Được rồi, vậy lí do gì để em bỏ anh mà yêu người khác nhanh như thế ?
Trang : Anh ấy.. à, Tùng cũng là người Hà Nội, em quen qua một nhóm bạn.. rồi..

Hoàng : Anh không muốn nghe chuyện tình yêu của hai người, anh muốn biết lí do, là vì sao thế em ?
Trang : ANH ẤY QUAN TÂM EM.
Hoàng : Hừ, nó quan tâm em ?
Hoàng: Thế chắc là do anh bỏ bê em quá hả?
Hoàng : Anh và em xa nhau cả ngàn cây số, ngày nào anh cũng phải căn ke giờ giấc để được call video với                         em, để được nói chuyện với em ?

Hoàng : Không một giờ nào là anh không xem thử nhìn đồng hồ xem là mấy giờ rồi, em đã dậy chưa, em đã                        ăn cơm chưa, hay ngày hôm đó của em như nào, có vui không, em sống tốt hay không ?
Hoàng : Không một giờ, một ngày nào là anh không có suy nghĩ ấy, vậy mà sao ?
Hoàng : Sao em có thể nói cho anh nghe cái lí do đấy, là do nó quan tâm em nên em quyết định từ bỏ anh ?

Hoàng: Như vậy, bây giờ em vẫn muốn chia tay anh sao ?
Trang : Em xin lỗi, em và anh ấy… lỡ rồi.
Hoàng : Lỡ rồi ?
Trang : Là chuyện đó, tình cảm nam nữ, giữa nam và nữ.. em xin lỗi .
Hoàng : Ngay cả chuyện đó em cũng mang ra kể với anh à, vì muốn có lí do để chia tay anh mà ngay cả                              chuyện đó em cũng mang ra nói cho anh sao?
Hoàng : Hay là em thấy anh chưa đủ thảm hại nên nói để anh biết, em muốn thấy vẻ mặt thảm hại của anh                        đến thế cơ à ?
Trang: Em xin lỗi, em phải về đây..

ĐỪNG ĐỂ AI QUAN TÂM EM HƠN NỮA NHÉ

Phải chăng phụ nữ bây giờ chỉ cần xa cách nửa kia của mình một thời gian ngắn, lại được một người khác quan tâm săn đón bên cạnh là ngay lập tức rơi vào vòng tay khác được ??? Có vài lời muốn gửi Trang: “đừng để ai quan tâm em hơn nữa nhé”.

Nếu bạn là người yêu xa và cũng có cảm xúc bùi ngùi như câu chuyện trên thì hãy liên lạc ngay với công ty thám tử Yuki qua hotline 1900 0002 hoặc website thamtuchuyennghiep.com để được tư vấn và cho giải pháp.