02822028888

Dịch vụ thám tử tư uy tín tại Bình dương

Dịch vụ thám tử tại Bình dương đang ngày một phát triển lan rộng. Theo báo cáo quý 2 của văn phòng thám tử tại Bình dương thì trung bình mỗi ngày có 2-3 khách hàng ký hợp đồng với công ty.

Trong đó có đến 80% là hợp đồng dịch vụ theo dõi ngoại tình. Còn lại những hợp đồng khác chủ yếu như hợp đồng điều tra hàng giả hàng nhái, hợp đồng điều tra trộm cắp…

Văn phòng thám tử tư uy tín tại Bình dương  trực thuộc hệ thống dịch vụ thám tử tư Yuki. Công ty thám tử Yuki có trụ sở đặt tại số 52 Đông du phường bến nghé Quận 1 Tp HCM. Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thám tử tư Yuk tự hào là đơn vị cung cấp thông tin uy tín chuyên nghiệp nhất tại Sài gòn, Bình dương cũng như các tỉnh mà công ty có văn phòng đại diện.

Xem chi tiết tại dịch vụ thám tử tư uy tín Yuki

công ty thám tử tại bình dương
công ty thám tử tại bình dương

Công ty thám tử tại Bình dương chuyên cung cấp, cho thuê thám tử theo yêu cầu khách hàng. Với những dịch vụ uy tín chất lượng. Khi đến với văn phòng thám tử Yuki chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Từ cung cách phục vụ, đối xử khách hàng cho đến chất lượng hợp đồng. Chúng tôi đang ngày một hướng đến sự hoàn hảo nhất trong phong cách hoạt động. Và giá cả để khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu thám từ Yuki.

Dưới đây xin gửi đến quý khách hàng quy trình thuê thám tử Yuki làm việc mà chúng tôi đặt ra.

Bước 1: tư vấn dịch vụ qua hotline 093.99.11.666 chúng tôi sẽ lắng nghe những tâm sự của khách hàng. Đưa ra lời khuyên về dịch vụ.

Bước 2: gặp mặt thoả thuận dịch vụ và ký kết hợp đồng. Bạn cần chuẩn bị một số thông tin cơ bản mà bạn có, 50% số tiền đặt cọc.

Bước 3: văn phòng thám tử họp lại lên phương án làm việc với phán bổ nhân viên tác nghiệp.

Bước 4: báo cáo tình hình công việc cho khách hàng.

Bước 5: kết thúc và thanh lý hợp đồng.

Công ty thám tử tại Bình dương nhận hỗ trợ tư vấn tận nơi cho khách hàng. Tại tất cả khu vực trực thuộc tỉnh Bình dương như Thuận an, Dĩ an, Thủ dầu một, Tân uyên, Phú giáo…

Chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Sẵn sàng nhận thêm nhiệm vụ khi đang làm việc.

Xem chi tiết tại văn phòng thám tử Yuki