02822028888

Công ty thám tử tại Bình Dương

Bình dương là tỉnh lị có 2 thành phố 3 thị xã, một trong những tỉnh thành trọng yếu của đất nước ta trong những năm gần đây. Chi nhánh công ty thám tử tại Bình dương của công ty TNHH Yuki tính đến nay đã mở được ba văn phòng. Đội ngũ thám tử tư của chúng tôi tại đây hoạt động gần như 24/24 với khoảng 10 người. 

Tư vấn viên của tôi tại Bình dương nói rằng, em chưa ngủ dậy đã có khách gọi rồi anh ạ. Thật sự nhiều khi mệt lắm nhưng em vui, vui vì công ty mình ngày càng phát triển tại mảnh đất Bình dương đầy dãy những bon chen này. Khách hàng cũ thì nói rằng chị, anh bên chỗ chị này chị kia giới thiệu giúp anh/chị với nha.. khách hàng mới thì nói thấy công ty mình có tiếng, thấy nỗi trên mạng. Thật sự nghe được những lời này tôi rất vui. Tôi cùng đội ngũ cán bộ công ty thám tử Yuki đang ngày một cố gắng hơn nữa để phủ rộng thị trường các tỉnh thành trên cả nước.

công ty thám tử tại bình dương
công ty thám tử tại bình dương

Hiện tại công ty thám tử tại Bình dương chủ yếu nhận được những hợp đồng dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình, hợp đồng xác minh nhân thân là chủ yếu. Nhưng chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như tổng công ty thám tử cung cấp.

Xem thêm: Công ty thám tử tư uy tín

Dù khách hàng đã quen thuộc với quy trình hợp tác với công ty nhưng tôi cũng xin cung cấp lại như sau:

  • Liên hệ hotline của công ty để được tư vấn dịch vụ
  • Ký kết hợp đồng dịch vụ, quý khách hàng đặt cọc 50% số tiền giá trị hợp đồng với hợp đồng trên 10 triệu và 100% giá trị hợp đồng với hợp đồng dưới 10 triệu
  • Sau khi kết thúc hợp đồng công ty bàn giao kết quả cho khách hàng, khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại cho công ty

Công ty thám tử tại Bình dương rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng.