Vợ tôi – người đàn bà hư hỏng

Bạn bè tôi ai cũng nói em đang ngoại tình nhưng tôi không tin. Trong tâm trí tôi em vẫn là một người vợ đoan trang, người mẹ mẫu mực. Tôi đi công tác suốt nên mọi chuyện ở nhà một tay em gánh vác. Em vẫn làm tốt mọi thứ, không một lời than phiền với tôi.

Hôm đó tôi xong việc sớm nên bay về sớm hơn dự kiến. Tôi muốn tạo bất ngờ cho em nên lên thẳng taxi về mà không báo trước. Về đến nhà thấy cửa nhà khóa trong mà lại có giầy nam ở trước cửa. Nghĩ thầm có lẽ em vợ tôi qua chơi hay sao đó. Tôi âm thầm mở cửa đi vào trong.

Tìm hiểu thêm tại văn phòng thám tử

vợ tôi - người đàn bà hư hỏng
vợ tôi – người đàn bà hư hỏng

Bước vào đến trong nhà tôi thấy cửa nhà im ắng. Có tiếng động phát ra đâu đó từ trên lầu. Nhẹ nhàng bước lên cầu thang tiếng động đó ngày một lớn hơn. Giống như là tiếng va đập vậy đó. Thấy có gì đó nghi nghi nên tôi im lặng bước gần đến phòng mình.

Một cảnh tượng hãi hung đang sảy ra trước mắt tôi. Trong căn phòng ngủ của vợ chồng tôi, vợ tôi cùng một người đàn ông lạ đang trần chuồng quấn lấy nhau. Hai người say xưa như xung quanh không có gì tồn tại vậy đó.

 Tôi như chết lặng người, gục xuống sàn nhà. Tôi cố gắng lấy bình tĩnh, không xông vào phòng làm gì hết. Lặng lẽ bước ra khỏi nhà lên taxi đi. Khoảng 15 phút sau tôi gọi điện về cho em. Tôi hỏi em đã xong việc chưa, em nói em có làm gì đâu mà xong.

Thật sự không bao giờ tôi có thể ngờ tới em lại là người như vậy. Nếu ngày trước tôi nghe lời bạn bè thuê thám tử theo dõi em thì có lẽ đã phát hiện sớm hơn. Bây giờ tôi không biết phải xử lý như thế nào. Kết thúc hay tiếp tục khi em là người đàn bà hư hỏng như vậy.

Tìm hiểu thêm tại dịch vụ thám tử tư