VỢ LÉN PHÁ THAI VÌ NGOẠI TÌNH?

VỢ LÉN PHÁ THAI VÌ NGOẠI TÌNH?

    Chúng tôi kết hôn đã được 3 năm. Tuy không lâu như những cặp vợ chồng khác những với chúng tôi 3 năm cũng quá đủ cho một cuộc tình hôn nhân bền vững. Tình cảm vẫn đong đầy như hồi mới yêu, nhưng ngặt một nỗi vẫn vợ tôi vẫn chưa muốn có con. Nhưng không sao, chuyện con cái là của trời cho và sự thỏa ước nguyện của cả 2 nên tôi không ép buộc gì. Cách đây vài tuần, vợ tôi đột nhiên rất quan tâm đến việc phòng the nhiều hơn, khiến tôi rất ngạc nhiên và bối rối. Nhưng tôi cũng không chú ý nhiều.

Đọc thêm dịch vụ thám tử Yuki

Cho đến mấy ngày trước, cô ấy nói với tôi là có thai. Tuy miệng thông báo tin vui nhưng nét mặt cô ấy lại không có gì là vui vẻ. Chắc cô ấy nghĩ vỡ kế hoạch nên lo lắng như vậy.

VỢ LÉN PHÁ THAI VÌ NGOẠI TÌNH?
VỢ LÉN PHÁ THAI VÌ NGOẠI TÌNH?

  Tuy nhiên, sự việc dường như không được đơn giản như tôi vẫn nghĩ. Cô ấy ngập ngừng hỏi ý kiến của tôi, hỏi tôi bây giờ có muốn có con hay chưa? Nếu như tạm thời chưa muốn thì cô ấy sẽ đi bỏ đi. Tôi dĩ nhiên muốn có con rồi, kết hôn đã 3 năm, bố mẹ tôi luôn hỏi bao giờ mới có cháu bế. Sau đó vợ tôi lại nói, vì không biết mình có thai nên trước đó cô ấy có uống kháng sinh. Cô ấy sợ sinh con ra không được khỏe mạnh, tỏ ý định không muốn có đứa con này. Từ những dấu hiệu như vậy, tôi cảm thấy chắc chắn cô ấy đã làm chuyện có lỗi với tôi. Có khi nào…

Thông qua một công ty thám tử uy tín trên địa bàn, chúng tôi lên kế hoạch theo dõi về vợ mình

 Chưa được vài hôm, các thám tử lại báo cáo cô ấy muốn đi phá thai, bỏ đi đứa trẻ vẫn còn chưa thành hình hài ổn định ấy. Đến giờ tôi vẫn chắc chắn đó không phải là đứa con của tôi. Nếu không cô ấy đã không lo lắng như vậy và đi bỏ đứa trẻ. Có lẽ sau khi cô ấy sợ sinh nó ra sẽ to chuyện nên tìm cách hủy đi bằng chứng. Tôi vốn dự định sau khi đứa trẻ ra đời sẽ xét nghiệm AND. Nếu kết quả đúng như tôi nghĩ, tôi sẽ ly hôn. Nếu sai, đứa trẻ thực sự là con tôi. Tôi sẽ toàn tâm toàn ý nuôi nấng nó, chăm sóc cho gia đình mình. Cho dù cô ấy đi đâu chăng nữa. Tôi thực sự rất mệt mỏi và nản chí…chưa biết làm thế nào nữa.!

Đọc thêm công ty thám tử