Vết bầm kỳ lạ trên cổ tay của vợ

Vị khách lần này chúng tôi muốn kể với các bạn đó là một giám đốc kinh doanh tại Việt Nam của một tập đoàn đa quốc gia. Linh – 35 tuổi nhưng đã nắm trong tay gần 10.000 công nhân viên. Câu chuyện mà cậu ấy mang đến cho công ty thám tử lần này đó là vết bầm kỳ lạ trên cổ tay của vợ mình. Mà theo Linh đây không phải là vết bầm mà vợ cậu vô tình làm chầy tay mà có. Theo cảm nhận của Linh có thể vợ mình đã ngoại tình. 

Khi mà tôi hỏi tại sao cậu ấy lại nghi ngờ như vậy. Linh nói đó là cảm giác của một người chồng anh ạ. Và lần vừa rồi em vừa đi công tác nước ngoài 1 tháng. Rất nhiều lần em gọi về bất chợt vợ em không nghe máy hoặc nghe một cách rụt rè.

Nói sơ qua một chút về Linh, nếu nói không quá thì đây là mẫu người của biết bao cô gái trẻ ao ước. Mới 35 tuổi nhưng Linh đã có một cơ ngơi vô cùng hoành tráng. Biệt Thự tại Phú Mỹ Hưng, Xe hơi BMW, mức lương gần 10.000$/1 tháng.

Thực hư về chuyện vợ cậu ấy có ngoại tình hay không thì còn chưa biết. Lúc đó sau khi nghe tôi tư vấn về gói hợp đồng điều tra tất cả mọi hoạt động bất thường của vợ. Linh đồng ý với công ty tôi về gói hợp đồng toàn diện nhất. Đó là điều tra toàn bộ những mối quan hệ liên quan bên ngoài của vợ Linh.

Xem thêm công ty thám tử uy tín

Thông tin Linh cung cấp về vợ mình được chuyển giao đến phòng nghiệp vụ điều tra của công ty. Sau khi họp bàn kế hoạch, hai hướng điều tra được chúng tôi chú trọng vào nhất đó là những cuộc gọi và lịch trình hằng ngày.

Như thỏa thuận giữa Linh và công ty, trong suốt quá trình thám tử theo dõi vợ Linh cậu ấy sẽ vắng mặt tại nhà. Bằng những kiến thức nghiệp vụ, trong vòng ba ngày đầu tiên chúng tôi đã tìm hiểu được những cuộc gọi mà vợ Linh đã gọi đi và nhận trong thời gian Linh đi công tác. Đa phần những cuộc gọi đó là của Linh gọi về và một người đàn ông khác.

Hướng điều tra thứ hai được tiến hành. Nhân viên thám tử được cử đến làm nhiệm vụ giám sát những hoạt động hằng ngày của vợ Linh. Có khá nhiều khó khăn cho nhân viên đó là nhà Linh nằm trong khu biệt thự cao cấp có rất nhiều bảo vệ. Mặt khác bên phía bộ phận kỹ thuật đã tìm hiểu ra người đàn ông tên T đặc biệt nhất T sống cách nhà Linh khoảng 1km trong cùng khu phố.

Chúng tôi tiếp tục bố trí một nhân viên khác làm nhiệm vụ giám sát T. Cả hai mũi giám sát được thay phiên nhau để đảm bảo không bỏ sót đối tượng. Thật là lạ vợ Linh rất ít ra ngoài. Ngược lại người đàn ông tên T lại di chuyển rất nhiều. Thậm chí ông ta có vài lần đến khách sạn một mình. Mọi hoạt động của T và vợ Linh đều được ghi lại hình ảnh để sau này phục vụ kết quả hợp đồng.

Một mặt khác nữa chúng tôi cử thêm nhân viên nữ thăm dò về gia đình nhà T. Ngay thời điểm đó  nhà T có đăng bảng tuyển người giúp việc. Thông qua trung tâm giới thiệu việc làm, chúng tôi đã cài thành công nhân viên nữ vào nhà T.

Bằng một vài thủ thuật nữ nhân viên của chúng tôi đã xâm nhập thành công vào nhà T. Về phía của vợ Linh, nguyên tuần đầu tiên giám sát cô ấy gần như không có biểu hiện lạ. Chỉ có đi siêu thị, đi mua sắm rồi về lại nhà. Người đàn ông tên T di chuyển nhiều. Có lẽ vì ông ta là giám đốc một công ty nên ông ta thường xuyên đi nhậu, có khi đi massge các kiểu.

Một hôm nhân viên nữ trong lúc phụ việc nhà cho vợ T thì thấy cổ bà ta cũng có một vết bầm. Giữa phụ nữ với nhau nên việc thăm dò vết bầm của vợ T không khó. Sau một hồi đánh đòn tâm lý, vợ T chia sẻ với nhân viên của tôi.

Ông T bị chứng cuồng “yêu” nên mỗi lần hai vợ chồng ông quan hệ ông đều làm những động tác lạ, mạnh bạo. Không bị cắn chỗ này cũng bị cắn chỗ khác. Nhưng đặc điểm là khoản đó của ông rất giỏi. Tuy có hơi đau nhưng luôn làm vợ thỏa mãn. Có điều đi ra ngoài ai cũng hỏi nên hơi ngại.

Sau cuộc nói chuyện đó chúng tôi đã có thêm lý do để khẳng định cho việc vợ Linh có ngoại tình hay không. Lấy lý do dưới quê có người bệnh nặng phải về gấp, nhân viên của tôi xin nghỉ việc tại nhà T. Vợ T là một người tốt. Cô ấy không những không trách móc vì mới làm được ít ngày. Ngược lại cô ấy lại còn thanh toán đầy đủ lương tháng cho nhân viên của tôi.

Công việc giám sát vẫn diễn ra hằng ngày cho đến một hôm vào buổi tối. Ông T đi bộ qua nhà Linh nhưng không vào bằng cửa chính. Có lẽ vì cửa chính là Linh có camera. Ngay lập tức tôi gọi điện cho Linh quay về. Linh về nhưng không vào nhà. Cậu ấy nói chẳng để làm gì cả. Chúng tôi tiến hành phương án B là gọi vợ ông T tới.

10 phút sau căn nhà Linh sáng choang. Vợ ông T kéo vài người anh em tới làm ầm chuyện lên. Một lúc sau bảo vệ khu dân cư cũng mời công an khu vực tới. Lúc này tôi mới nói với Linh. Đến lúc em nên vào nói chuyện đi em ạ.

Mọi thứ cần nói tôi đã chuẩn bị cho Linh hết. Thông qua camera trong nhà chúng tôi ngồi ngoài xe hơi theo dõi câu chuyện. Vì là nhà biệt thự nên khi vợ T cùng người nhà lao vào thì đôi gian phu dâm phụ đã  ở trong trạng thái bình thường.

Ban đầu hai người nhất quyết từ chối về mối quan hệ  nhưng khi Linh nói với vợ T và vợ mình cùng đưa tay ra thì vết bầm y hệt nhau. Lúc đó vợ Linh mới không còn gì để bao biện nữa.

Vài ngày hôm sau tôi lại gặp Linh ở văn phòng công ty. Trông cậu ấy tiều tụy đi nhiều. Linh nói câu ấy rất buồn và không ngủ đc suốt mấy ngày hôm nay. Đắn đo suy nghĩ cuối cùng cậu ấy quyết định ly hôn. Vì một câu nói của vợ cậu ấy hôm đó: “anh đi suốt, anh có biết em cô đơn lắm không?”.

Linh không trách vợ mình vì đâu được gì đâu. Nhưng có lẽ sau câu nói đó cậu ấy cảm nhận dc người vợ hiện tại không thể là người đi cùng mình đến hết cuộc đời.

Người hiểu và thông cảm cho ta mới là người đồng hành lâu dài nhất của ta. Linh sẽ đau nhiều đấy, nhưng tôi tin rằng cậu ta sẽ gặp được một người phù hợp với mình. Một người thực sự có thể hiểu thông cảm và sẻ chia cùng cậu ấy suốt quãng đời còn lại.

Xem thêm công ty thám tử chuyên nghiệp