02822028888

Văn phòng thám tử uy tín tại quận 1

Nếu bạn ở quận 1 TPHCM đang muốn tìm kiếm một văn phòng thám tử uy tín thì công ty thám tử Yuki có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công ty thám tử Yuki chuyên cung cấp cho thuê thám tử theo dõi điều tra ngoại tình uy tín, bảo mật và vô cùng thân thiện với khách hàng.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư uy tín

Để sử dụng dịch vụ của công ty Yuki khách hàng cần lưu ý quy trình chuẩn bị làm theo những bước theo sau:

  • Xác định dịch vụ mà mình muốn sử dụng với công ty Yuki bằng cách gọi điện đến số điện thoại 00938 780 999 để được nhân viên tư vấn của công ty tư vấn trước.
  • Đặt lịch và đến văn phòng công ty Yuki để ký hợp đồng. Lưu ý khách hàng phải chuẩn bị 50% tiền đặt cọc khi đến ký hợp đồng.
  • Công ty Yuki thực hiện hợp đồng, báo cáo tình hình công việc hằng ngày cho khách hàng.
  • Kết thúc hợp đồng khách hàng nhận kết quả và thanh lý 50% giá trị hợp đồng còn lại cho công ty.

Công ty thám tử Yuki là đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ thám tử cho khu vực quận 1. Văn phòng chính của công ty được đặt tại số 52 Đông du phường bến nghé quận 1 mở cửa tất cả các ngày trong năm để phục vụ khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp nhất, được đào tạo bài bản trước khi tung ra làm việc nên có thể đảm bảo cho khách hàng một kết quả hài lòng nhất khi khách hàng đồng ý ký hợp đồng cùng công ty chúng tôi.

Công ty dịch vụ thám tử tư Yuki cam kết chất lượng dịch vụ, độ bảo mật, mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ luôn là tuyệt đối.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư