02822028888

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 10

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 10

Văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp tại quận 10 – thám tử Yuki cung cấp các giải pháp hỗ trợ tới các cá nhân, khách hàng doanh nghiệp. Với chất lượng uy tín và chi phí tương ứng phù hợp với yêu cầu đưa ra, công ty thám tử Yuki sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.”

– Thám tử Yuki.

VAI TRÒ CỦA VĂN PHÒNG THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 10

Người bạn đời của bạn đang có những hành động bạn nghi ngờ, khiến bạn phải lo nghĩ rằng liệu họ có còn chung thủy với mình hay không? Hay người ta đang trong mối quan hệ không rõ ràng với một người nào đó bên ngoài mà bạn không hay biết. Đừng bao giờ để mọi việc cho đến khi mọi chuyện vỡ lỡ ra. Thì đã quá muộn màng và hạnh phúc gia đình bạn có thể bị rạn nứt, có nguy cơ dễ dàng đổ vỡ.

Xem thêm công ty thám tử tư Yuki

Bạn đang là chủ một doanh nghiệp. Bạn đang nhận thấy có nhiều nguy cơ đang rình rập công ty của bạn. Đối tác của bạn là một doanh nghiệp như thế nào, có vững vàng về tài chính không…Bạn nghi ngờ trong công ty có nhân viên không trung thực, là nội gián của công ty đối thủ. Bạn đang có những món nợ khó đòi… Và rất nhiều những nghi ngờ trong công việc làm ăn kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đang rơi vào một trong những trường hợp kể trên, vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử tư tại quận 10. Các thám tử tại tphcm Yuki sẽ tư vấn và hỗ trợ giải đáp các khúc mắc của bạn.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 10
VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 10

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG THÁM TỬ TƯ CHUYÊN NGHIỆP QUẬN 10

  • Bước 1: Gọi điện tới văn phòng thám tử Yuki chi nhánh quận 10 theo số Hotline: 0939.911.666 – 0939.811.666. Các thám tử và đội ngũ tư vấn miễn phí (24/7) với trường hợp của bạn.
  • Bước 2: Bạn sắp xếp thời gian để chúng tôi có cuộc gặp trực tiếp tại địa điểm mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất với mình. Hoặc cũng có thể tại văn phòng của chúng tôi. Đồng thời, bạn cũng cần cung cấp cho các thám tử Yuki một số thông tin liên quan tới đối tượng cần giám sát. Như tên, hình ảnh nhận diện, phương tiện đi lại (loại xe, biển số xe) …tùy theo từng trường hợp thực tế.
  • Bước 3: Tiến hàng ký kết hợp đồng. Các thám tử chúng tôi bắt tay vào việc
  • Bước 4: Cung cấp tất cả các kết quả, hình ảnh, chứng cứ… có liên quan mà khách hàng cần. Thanh lý hợp đồng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí cam kết trong hợp đồng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ thám tử Yuki chúng tôi. Liên hệ thuê thám tử Yuki ngay khi bắt có rắc rối nào khó giải quyết!

Xem thêm văn phòng thám tử tư