02822028888

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp tại Cần Thơ

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn tại các tỉnh miền Tây Nam bộ,  văn phòng thám tử  Yuki  đã khảo sát họp bàn để mở chi nhánh chính thức tại Cần Thơ. Văn phòng thám tử tại Cần Thơ là đơn vị hoạt động độc lập cung cấp dịch vụ thám tử cho khách hàng miền Tây.  Đảm bảo nhanh – gọn – chính xác cho khách hàng sở tại.

Tại sao chúng tôi lại chọn Cần Thơ làm trung tâm cung cấp dịch vụ thám tử tại miền Tây ?

  Đó là bởi vì Cần Thơ hội tụ đủ rất nhiều yếu tố về dân cư – khách hàng – kinh đô của miền Tây nơi hội tụ của rất nhiều tầng lớp dân cư miền Tây. Cơ bản trước khi quyết định đặt văn phòng tại miền Tây, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ thám tử tại đây.  Nhưng vì không có văn phòng nên sự tin tưởng của khách hàng sẽ không cao.

Van phong tham tu Yuki tai Can Tho

  Văn phòng thám tử tại Cần Thơ hoạt động độc lập nhưng vẫn trực thuộc đơn vị chủ quản là công  ty thám tử Yuki tại Sài Gòn. Được thành lập bởi đội ngũ quản lí tinh nhuệ của công  ty thám tử Yuki. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng tại Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với những tiêu chí chung của công ty thám tử Yuki, văn phòng thám tử tại Cần Thơ  cam  kết cùng khách hàng:

  • Cung cấp đúng sự thật, những thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn có sự bảo đảm tuyệt đối chính xác.

  • Hoàn thành hợp đồng theo đúng thời gian giao kèo giữa hai bên.

  • Tư vấn rõ ràng, những điều nên và không nên phải nói cho khách hàng biết.

  • Bồi thường thiệt hại nếu như không làm đúng thời hạn cho khách hàng.

  • Hoạt động minh bạch, rõ ràng theo đúng quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam.

  Được đánh giá là một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp nhất. Thám tử Yuki tin rằng khách hàng sẽ đón nhận văn phòng thám tử tại Cần Thơ. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên cạnh khách hàng. Giúp quý khách hàng tìm ra sự thật, giải quyết những nỗi  lo cá nhân.

Văn phòng thám tử tại Cần Thơ – thám tử chuyên nghiệp Yuki rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Quý khách có nhu cầu vui  lòng liên hệ tổng đài 1900.0002