02822028888

TRẢ GIÁ VÌ QUÁ TIN TƯỞNG THƯ KÝ RIÊNG CỦA CHỒNG

TRẢ GIÁ VÌ QUÁ TIN TƯỞNG THƯ KÝ RIÊNG CỦA CHỒNG

Tôi là nhân viên nhân sự của tập đoàn nước ngoài. Chồng tôi lại là chủ doanh nghiệp chuyên kinh doanh nội thất, trang trí văn phòng, căn hộ. Công ty tuy không to, hoành tráng, đồ sộ nhưng cũng làm ăn khấm khá với quy mô thường trực 30 nhân viên (chưa kể đội ngũ cộng tác viên nữa). Nhiều lần anh muốn tôi về quản lý công ty cùng anh nhưng tôi lại chưa muốn. Bởi vốn dĩ tôi không thích làm cùng 1 chỗ với chồng mình. Như vậy khá bất tiện.

  Bởi số lượng công việc ở công ty chồng tôi nhiều hơn. Anh muốn thuê thư ký riêng để quản lý giúp anh. Ban đầu, tôi cũng khá lo ngại bởi thư ký và giám đốc sẽ tồn tại nhiều vấn đề riêng tư, dị nghị. Khá lo lắng, tôi được một người bạn giới thiệu cô bé mới ra trường để làm thư ký riêng cho anh. Được người quen giới thiệu nên tôi khá yên tâm về cô ấy.

Xem thêm dịch vụ thám tử tư uy tín

TRẢ GIÁ VÌ QUÁ TIN TƯỞNG THƯ KÝ RIÊNG CỦA CHỒNG
TRẢ GIÁ VÌ QUÁ TIN TƯỞNG THƯ KÝ RIÊNG CỦA CHỒNG

Tôi ban đầu cũng thử cả chồng và thư ký nhiều lần. Nhưng không có vấn đề gì nên lâu dần tôi cũng tin tưởng cả hai.

Tuy nhiên dạo gần đây, anh thường đi công tác hơn. Nhiều lúc có những lý do mà tôi không thể ngờ tới được. Để thêm chắc chắn, tôi thuê thám tử để gắn định vị điện thoại chồng mình để xác minh sự thật.

Chuẩn bị sẵn tinh thần và tôi lần theo định vị, hiện ra trước mắt tôi là một khách sạn ở giáp ngoại ô thành phố. Tôi vào vai nhân viên công ty cần ký hợp đồng gấp để tra hỏi số phòng của anh ta. Vừa nhìn thấy tôi, anh biến sắc và lắp bắp không nói thành lời. Không lao vào đánh ghen cô ấy. Bởi tôi khá bình tĩnh và lý trí chỉ vùng vằng bỏ về kèm theo 1 cái tát vào anh mà thôi. Tôi vì quá đau khổ mà ngay sau đó đã về nhà dọn đồ và về quê với bố mẹ đẻ kèm theo đơn ly hôn trên đầu giường.

Đến bây giờ tôi mới biết rõ đặt niềm tin sai chỗ là niềm hối hận đến nhường nào…

Xem thêm dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp