TÔI ĐÃ HIỂU LẦM CHỒNG CỦA MÌNH NHƯ THẾ

TÔI ĐÃ HIỂU LẦM CHỒNG CỦA MÌNH NHƯ THẾ

Tôi và chồng đến với nhau với không ít sóng gió từ gia đình 2 phía. Bởi 2 nhà ở quá xa nhau, khác biệt về văn hóa tập quán và cả lối sống nữa. Tôi người Bắc, anh người Nam. Và chúng tôi đang làm việc tại Đà Nẵng. Tôi lại không có khả năng làm mẹ nữa đây mới chính là nguyên nhân phản đối nhất trong hôn nhân cho cả 2. Âu đây cũng là cái số cho 2 chúng tôi. Cuộc sống những ngày đầu của đôi vợ chồng trẻ cũng gặp không ít khó khăn bởi đôi lúc yêu là một chuyện nhưng khi đã là vợ chồng việc hòa hợp là rất quan trọng. Chưa kể áp lực tài chính đè lên chúng tôi nữa. Tuy thế nhưng cả 2 luôn tự động viên lẫn nhau để vượt qua.

 Thời gian dần trôi qua, mọi thứ với tôi và chồng cũng dần đi vào quỹ đạo chung của hai tâm hồn như một. Hạnh phúc của tôi là được chồng thương yêu quan tâm chăm sóc làm cho người xung quanh tôi cũng ngưỡng mộ. Duy chỉ một điều đáng tiếc nhất là gia đình vẫn thiếu tiếng cười của trẻ con. Nhiều lần nhìn qua khe cửa phòng anh, khói thuốc thở ra như những tâm trạng và áp lực từ anh cũng không hề nhẹ. Những nỗi bâng khâng và lo sợ trong tôi bắt đầu dần xuất hiện. Liệu anh có bao giờ rời bỏ tôi để tìm hạnh phúc mới.

Xem thêm công ty thám tử tư chuyên nghiệp

TÔI ĐÃ HIỂU LẦM CHỒNG CỦA MÌNH NHƯ THẾ
TÔI ĐÃ HIỂU LẦM CHỒNG CỦA MÌNH NHƯ THẾ

Ông trời luôn công bằng với tất cả mọi người và trong đó có cả tôi nữa

Thời gian sau anh đi làm thất thường hơn. Tan giờ làm, anh không còn đón tôi như trước. Lấy lý do tiếp khách hàng, anh về trễ hơn và cứ dán mắt vào điện thoại. Thỉnh thoảng lại tươi cười một mình nữa chứ. Tôi càng sợ anh rời xa tôi hơn. Quyết định nhờ người bạn thuê công ty thám tử xác minh sự thật. Cho dù thế nào chăng nữa, nếu anh muốn tôi sẽ rời xa anh. Bởi lỗi lầm không phải của anh, mà lỗi tại tôi, không hoàn thành chức trách của một người phụ nữ…

Cầm kết quả trong tay mà nước mắt lã chã rơi xuống. Anh không làm gì có lỗi lầm hết. Sau những giờ làm căng thẳng, anh đến trung tâm trại trẻ mồ côi để quan sát và cân nhắc nhận con nuôi. Những lúc anh cười không phải vì người phụ nữ nào khác mà đó là đứa trẻ mà anh đang làm những thủ tục hồ sơ cuối cùng. Anh vẫn như vậy, luôn âm thầm chịu đựng và muốn giải bớt căng thẳng cho tôi. Ông trời luôn công bằng, ông lấy đi thứ này lại luôn trao trả điều đáng quý giá khác.

Xem thêm công ty thám tử tư Yuki