02822028888

Thuê thám tử theo dõi chuyên nghiệp ở quận 1 TPHCM

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát ở Quận 1 TP HCM của công ty thám tử tư chuyên nghiệp Yuki đã hoạt động được hơn 10 năm. Văn phòng thám tử chuyên nghiệp Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ điều tra, giám sát chồng / vợ có hiện tượng đang ngoại tình, con cái không ngoan. Ngoại ra chúng tôi cũng cấp dịch vụ điều tra cho các doanh nghiệp như dịch vụ điều tra nội bộ doanh nghiệp, theo dõi lịch trình làm việc của nhân viên.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ở TPHCM

Thám tử theo dõi giám sát một mục tiêu di động. Là quá trình các thám tử tư bí mật theo dõi để ghi nhận lại lịch trình của đối tượng. Trong một khoản thời gian nhất định nào đó. Thám tử theo dõi giám sát gồm giám một mục tiêu theo ngày, tuần, tháng hoặc theo dõi giám sát trọn gói theo hợp đồng. Mà khách hàng có nhu cầu.
Nhiệm vụ của thám tử theo dõi giám sát làm theo khoản thời gian xác định.

– Bí mật theo dõi, giám sát mục tiêu để ghi nhận lại toàn bộ lịch trình trong khoản thời gian. Mà khách hàng yêu cầu. Đối tượng đã gặp ai, làm gì, hình ảnh và video kèm theo.

– Theo dõi theo ca hoặc 24/24 khi khách hàng có yêu cầu. ( Đương nhiên trong trường hợp này các thám tử tử. Phải chia ca ra để làm việc cho hiệu quả).

Thuê thám tử theo dõi giám sát con cái

Thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp quận 1 TPHCM
– Theo dõi theo một khoản thời gian nhất định nào đó. Mà khách hàng đã đặt trước hay….
– Nhiệm vụ của các thám tử là không được để mất dấu mục tiêu. Trong khoản thời gian mà khách hàng đã yêu cầu. Nếu mất dấu phải làm bù.
– Các thám tử chỉ có trách nhiệm đảm bảo mọi thông tin trong khoản thời gian khách hàng. Đã yêu cầu rõ ràng, chính xác, minh bạch, không bị gián đoạn chứ không có nghĩa vụ phải giải tỏa toàn bộ thắc mắc của khách hàng.

Nhiệm vụ của thám tử theo dõi giám sát trọn gói.
– Không giới hạn về thời gian các thám tử tư có nhiệm vụ. Tăng cường lực lượng hỗ trợ nhằm tập trung phá án nhanh chóng.

– Đối với dịch vụ trọn gói thì quan trọng là kết quả chứ không phải vấn đề thời gian. Nên các thám tử có thể kết thúc hợp đồng ngay khi có kết quả rõ ràng. Để chứng minh được mối nghi vấn của khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở quận 1 Sài Gòn nói riêng. Thuê thám tử ở TPHCM hoặc thám tử theo dõi ngoại tình ở Vũng Tàu. Bình Dương vui lòng liên hệ với công ty thám tử Yuki. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng.

VĂN PHÒNG THÁM TỬ TẠI TPHCM – CÔNG TY THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP YUKI