0939 911 666

Thuê thám tử quận 5

Văn phòng thám tử Yuki cung cấp dịch vụ thám tử tại quận 5 thuộc công ty dịch vụ thám tử tư Yuki. Chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra ngoại tình, điều tra hàng giả tại, điều tra cạnh tranh kinh doanh, theo dõi giám sát con cái… Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Thuê thám tử quận 5
Thuê thám tử quận 5

Hiện chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ quý khách trên các tuyến đường chính như: Hàm Tử, Trần Bình Trọng, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, An Dương Vương, Nguyễn Tri Phương, Lý Thường Kiệt …

Công ty thám tử tại quận 5 với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp luôn trong tư thế sẳn sàng nhận các nhiệm vụ được gia từ phía khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành công việc với kết quả hoàn thành là 100% cho khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ của khách hàng tại quận 5 một cách xuất sắc. với tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nghề chúng tôi không ngại vượt khó khăn để đem về những kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Công ty thám tử tư Yuki

Quy trình thuê thám tử quận 5 cuả công ty thám tử Yuki được diễn ra theo từng bước như sau.

Bước 1- Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0938 780 999 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ.

Bước 2- Văn phòng thám tử tại quận 5 tiếp nhận tư vấn trực tiếp. Thỏa thuận dịch vụ và ký kết hợp đồng.

Bước 3- Phòng nghiệp vụ họp bàn kế hoạch tác nghiệp, chỉ định nhân viên tác nghiệp.

Bước 4- Báo cáo tình hình công việc hằng ngày cho khách hàng.

Bước 5- Kết thúc hợp đồng – công ty sẽ gặp khách hàng để thanh lý hợp đồng.

Nếu đang có nhu cầu thuê thám tử quận 5 thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Công ty thám tử Yuki rất hân hạnh được phục vụ quý khách.