Thuê thám tử chuyên nghiệp điều tra nguồn gốc nhà đất

Thị trường bất động sản đang tăng mạnh hơn bao giờ hết. Cùng với sự tăng mạnh của đất không thiếu những cạm bẫy lừa đảo mà người mua đất phải hết sức đề phòng. Thấu hiểu điều đó công ty thám tử Yuki cung cấp  dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất chuẩn xác và nhanh chóng tiện lợi nhất.

Điều tra nguồn gốc nhà đất rất cần thiết

Việc có những thông tin về nhà đất không rõ ràng và chính xác có khả năng đưa bạn đến những quyết định sai lầm thậm chí còn rơi vào bẫy của kẻ gian.

Điều tra nguồn gốc nhà đất là việc các thám tử sẽ đi xác minh các thông tin, giấy tờ, hồ sơ về nhà đất mà khách hàng yêu cầu.

Họ sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin cần thiết nhất. Không những thế thông tin ngoài lề khác như tâm linh, đất có nằm trong quy hoạch hay dự án nào không hay bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cũng được đáp ứng.

Công ty thám tử Yuki cung cấp dịch vụ điều tra nhà đất sẽ giúp bạn có được thông tin nhanh chóng và chuẩn xác

Dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất sẽ cung cấp cho bạn những thông tin gì?

Khi sử dụng dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất của thám tử Yuki bạn sẽ nhận được những thông tin sau:

Thứ nhất, thông tin về vấn đề pháp lý. Điều đầu tiên khi mua đất đó chính là bạn phải tìm hiểu những quy trình pháp lý ở trên khu đất đó, bao gồm quy hoạch hay trong diện giải tỏa mặt bằng.

Tìm hiểu về sổ đỏ của mảnh đất tránh một mảnh đất nhiều chủ sở hữu, đất thừa kế bởi nhiều cá nhân hoặc nhiều mảnh đất chung một sổ đỏ. Giá cả mặt bằng chung của khu vực đất xung quanh.

Thứ hai, về lịch sử khu đất. Bạn cần biết lý do tại sao họ lại bán nhà đất, cần biết được trước đây khu đất này có phải nghĩa trang hay không, có nằm ở khu công nghiệp cũ hay không.

Thứ ba, thông tin về tính tiện lợi của khu đất cũng rất quan trọng. Nếu đã có ý định mua đất nghĩa là bạn có thể xác định ở đó lâu dài, sinh sống, học tập, làm việc. Vì thế cơ sở hạ tầng và những gì thuận tiện cho cuộc sống của bạn là rất đáng để tìm hiểu trước một bước.

Thứ tư, mảnh đất có vấn đề an ninh được đảm bảo. Hãy tưởng tượng về một khu dân cư quá vắng vẻ, hay xảy ra trộm cắp, nghiện ngập, tệ nạn thì bạn không thể sống một cách yên bình.

Thứ năm, bạn cần biết được văn hóa khu dân cư, văn hóa địa phương cũng như tình hình hàng xóm nơi bạn ở. Nếu một khu dân cư hay xảy ra tranh chấp thì việc ở đây lâu dài là điều rất khó khăn.

Cuối cùng, là thông tin về người rao bán đất. Đôi khi bạn không thể biết được người bán nhà đất là người như thế nào? Động cơ bán căn nhà có tốt không? Những điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới việc đàm phán mua nhà đất.

Công ty thám tử Yuki là sự lựa chọn hoàn hảo để điều tra những thông tin cần thiết về nguồn gốc nhà đất bạn muốn mua. Chúng tôi đã đang và sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng dù là khó tính nhất sử dụng dịch vụ thám tử Yuki.

Giá của dịch vụ điều tra nguồn gốc nhà đất là bao nhiêu?

Giá của dịch vụ phụ thuộc khá nhiều yếu tố như:

  • Đặc điểm của khu đất từ pháp lý, địa chất, tính chất dân cư khu vực, trình độ văn hóa của dân cư nơi đây.
  • Mức độ chi tiết về thông tin khách hàng yêu cầu khi điều tra nguồn gốc đất.
  • Mức độ khó của việc tìm thông tin về nhà đất, có nhiều nhà đất không dễ để khai thác thông tin, việc này sẽ làm khó các thám tử trong việc điều tra nguồn gốc nhà đất.
  • Thông tin về chủ sở hữu đất, tình trạng tài chính hoặc khó khăn của chủ sở hữu đất nếu bạn yêu cầu thám tử điều tra.
  • Thời gian mà bạn muốn nhận được thông tin. Bạn muốn có được thông tin trong bao lâu?

Dựa vào những điều trên các thám tử sẽ đề ra một mức giá phù hợp với tính chất công việc của họ. Bạn không cần quá lo lắng bởi giá của dịch vụ này sẽ đồng nghĩa với việc bạn có được những thông tin hữu ích để có thể mua được nhà đất ưng ý.