02822028888

Thiếu tình cảm tôi ngoại tình với trai trẻ

THIẾU TÌNH CẢM TÔI NGOẠI TÌNH VỚI TRAI TRẺ

  Bản thân tôi là cô gái thành phố, con của sếp lớn. Còn chồng tôi vốn là dân tỉnh lẻ. Sau khi tốt nghiệp đại học thì xin vào làm tại công ty của bố tôi. Một lần tình cờ gặp mặt khiến chúng tôi say nắng và đến với nhau. Sau 3 năm, chúng tôi tiến tới việc kết hôn. Và từ đó, sự nghiệp của chồng tôi cũng thăng tiến nhanh hơn. Anh được bổ nhiệm các chức vụ quan trọng trong công ty. Có lẽ vì áp lực nhà gái mang lại mà chồng tôi là một người đàn ông chăm lo công việc. Cho dù vây quanh có vô số các cô gái trẻ vì tiền tài, danh vọng theo đuổi. Nhưng chồng tôi không bao giờ phản bội cuộc hôn nhân với tôi.

Xem thêm dịch vụ thám tử

    Thời gian trôi qua đến nay cũng đã được hơn 10 năm, hiện tôi năm nay đã 38 tuổi, còn chồng tôi ngoài 40 tuổi. Có lẽ vì chồng bận rộn với công việc, ít quan tâm đến cảm xúc của tôi nên nhiều lúc tôi cảm thấy chán nản, thiếu thốn tình cảm. Chính vì vậy, trong một vài lần đi chơi cùng bạn bè. Tôi đã quen một anh chàng trẻ tuổi và tôi đã làm chuyện có lỗi với chồng con khi có quan hệ ngoại tình với cậu ấy.

THIẾU TÌNH CẢM TÔI NGOẠI TÌNH VỚI TRAI TRẺ
THIẾU TÌNH CẢM TÔI NGOẠI TÌNH VỚI TRAI TRẺ

Tôi đã đi quá giới hạn khi đã là người vợ, người mẹ gia đình

   Và từ đấy, tôi lạnh nhạt dần với chồng và cả con cái nữa, không quan tâm nhiều đến gia đình như trước kia nữa. Có lẽ chính điều này đã khiến chồng tôi chú ý. Cũng vì thế mà, anh dành nhiều thời gian với gia đình và với tôi hơn. Những cử chỉ hỏi han, ần cần lo lắng, dẫn tôi đi du lịch, mua sắm… Điều này có lẽ có tác dụng nếu như vào thời điểm nửa năm trước đây. Nhưng đã hơi muộn với tôi. Tôi không còn cảm giác xúc động như xưa nữa.

Xem thêm dịch vụ thám tử chuyên nghiệp

   Một lần vô tình, chồng tôi xem trộm điện thoại của tôi và phát hiện sự thật phũ phàng. Hóa ra bao lâu nay, anh bị tôi cắm sừng bởi một thanh niên trẻ khác. Tôi biết, bố mẹ cầu xin chồng tôi hãy tha lỗi cho tôi. Để tôi một cơ hội thay đổi bản thân. Còn tôi đã dứt khoát chia tay với người đàn ông trẻ kia. Hiện giờ tôi đã nhận sai và hứa với chồng sẽ thay đổi tất cả. Dù khá muộn màng nhưng vẫn còn hơn không…

Dịch vụ thám tử Yuki sưu tầm”