Thiết bị ghi âm siêu nhỏ dành cho thám tử

Trong nhiều trường hợp, việc ghi âm nội dung cuộc thoại là bằng chứng hết sức quan trọng và có sức thuyết phục đối với một cuộc điều tra của thám tử. Nhưng bạn không thể “hiên ngang” ghi âm trực tiếp thì thiết bị ghi âm siêu nhỏ dùng để ghi âm lén là rất cần thiết. Hiện trên thị trường có nhiều thiết bị ghi âm ngụy trang để bạn lựa chọn.

Thiết bị ghi âm siêu nhỏ dành cho thám tử
Thiết bị ghi âm siêu nhỏ dành cho thám tử

USB ghi âm siêu nhỏ được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đem theo bên mình hoặc bỏ túi tiện dụng để phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của công việc. Thiết bị này là một sản phẩm thông minh với chức năng ghi âm đơn giản thông qua 1 thao tác bật – tắt, không cần cài đặt phần mềm. Đặc biệt dung lượng bộ nhớ lên đến 8Gb, có thể ghi âm 15 giờ liên tục.

Bút ghi âm có thể ghi âm liên tục trong 6 giờ, có khả năng lưu trữ cao với bộ nhớ từ 4GB đến 8GB rất thuận tiện để bạn mang theo bên mình. Bút còn dùng để viết như bít bình thường.

Xem thêm: Công ty thám tử Yuki

Bật lửa ngụy trang máy ghi âm có thể ghi âm lên đến 32 giờ, ghi âm liên tục từ 20 đến 24 giờ có thể phát lại và kết nối với máy tính. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn rất tiện để hỗ trợ công việc.