0939 911 666

Theo dõi ngoại tình uy tín

Ngoại tình ở Việt Nam đang ở mức nào?

Theo thống kê của công ty thám tử yuki mỗi một năm có khoảng gần 800 hợp đồng theo dõi ngoại tình và 300 hợp đồng điều tra trước, sau hôn nhân. Đây là con số không hề nhỏ ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ lệ ly hôn ngày càng gia tăng ở Việt Nam.

Mới đây chính phủ đã ban hành luật mới về hôn nhân gia đình đó là từ ngày 1/7/2016 khi ngoại tình bị phát hiện có thể bị phạt tù từ ba tháng đến một năm. Không biết rằng khi luật này có hiệu lực thì tỉ lệ ngoại tình ở Việt Nam có suy giảm được hay không. Vấn đề này vẫn còn đang là một bài toán chưa có lời giải.

theo dõi ngoại tình
theo dõi ngoại tình

Công ty thám tử yuki tự hào với đội ngũ thám tử có nghiệp vụ lâu năm trong  nghề thám tử tại Việt Nam luôn sẵn sàng hợp tác cùng quý khách hàng để ngăn chặn tình trạng ngoại tình có thể sảy ra. Khi có nghi vấn, linh cảm về nửa còn lại của mình quý khách hàng đừng ngại ngùng che giấu mà hãy gọi điện ngay vào hotline của công ty thám tử yuki để được tư vấn miễn phí về tình trạng của gia đình mình.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình của công ty thám tử yuki đảm bảo mức độ bảo mật là 100%. tất cả mọi hoạt động đều độc lập với nhau. Hằng ngày đích thân giám đốc công ty mail báo cáo, trả lời thông tin tới toàn bộ khách hàng. tránh những tình trạng không nên có thể sảy ra.

Tìm hiểu thêm tại: Văn phòng thám tử tư

Hãy liên hệ sớm nhất với công ty chúng tôi để ngăn chặn những đối tượng có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của khách hàng, mọi lúc, mọi nơi trên cả nước.