02822028888

Theo dõi ngoại tình để ngoại tình

Câu chuyện lần này của công ty thám tử yuki muốn kể là câu chuyện theo dõi ngoại tình để đi ngoại tình của một quý bà người Bình Dương. Bà H khoảng chừng 40 tuổi, người còn rất đậm đà, vẫn hút mắt đối với người khác giới rất nhiều. Bà liên hệ văn phòng thám tử tại Bình Dương của công ty yuki vào hồi tháng 8 năm 2012.

theo dõi ngoại tình
theo dõi ngoại tình

Hợp đồng bà H ký là hợp đồng theo dõi ngoại tình và đối tượng theo dõi không ai khác ngoài chồng bà.

Trên hợp đồng bà H yêu cầu ghi rất rõ rằng phải báo cáo liên tục về thời gian địa điểm của ông chồng bà ấy. Những ngày đầu nhân viên của tôi rất chật vật với sự quản lí chặt chẽ của bà H, bà không cần báo cáo cụ thể nhưng lại yêu cầu báo cáo liên tục bằng điện thoại và hình ảnh. Thiết nghĩ chuyện đó cũng bình thường nhưng càng về sau lại càng thấy nhiều cái bất thường. Hai tháng trôi qua mà vẫn chưa có kết quả gì, ông chồng rất ngoan đi về đúng giờ, không hề có biểu hiện ngoại tình. Ngược lại theo con mắt quan sát của thám tử thì bà H mới là người có biểu hiện ngoại tình đúng hơn. Cứ mỗi lần ông chồng ra khỏi nhà là bà H cũng đi ngay sau đó, để chấm dứt sự tò mò một thám tử của tôi đã thử giám sát hành trình của bà H ngay sau khi ông chồng đi xem thế nào. Những bí mật dần được hé lộ, bà H lộng lẫy bước vào một nhà hàng sang trọng mà ở đó đã được đặt bàn sẵn. Trước mặt thám tử của tôi là một người đàn ông khoảng 35 tuổi cao to đẹp trai đang ngồi đợi bà, hai người vừa ăn vừa nói chuyện rất chi là tình cảm. Khi thoảng tên kia quay qua thơm bà H một cái, đến đây tôi đã rõ mục đích của bà H khi kí hợp đồng với công ty tôi. Sau khi ăn xong hai người lên xe hơi của bà H di chuyển đến thẳng một khách sạn 5 sao trên quận 1 TPHCM. Trước khi vào khách sạn bà H còn điện thoại hỏi tôi về tình hình ông nhà đang ở đâu làm gì….

Đọc thêm: Công ty thám tử tư

Sau hôm đó tôi gọi điện kết thúc hợp đồng với bà H vì tôi không muốn có tình trạng tiếp tay diễn ra nữa. Vì đảm bảo quyền riêng tư nên tôi chỉ nói lí do là làm không ra kết quả bên tôi thấy ngại nên kết thúc hợp đồng.