02822028888

Theo dõi ngoại tình? để làm gì

Theo dõi ngoại tình, nên hay không? Có nhiều khách hàng khi gọi điện nhờ tôi tư vấn đã nói rằng có nên theo dõi ngoại tình hay không? Tôi trả lời rằng, nếu thực sự muốn thì nên còn lấp lửng thì không cần thiết phải làm. Tại sao vậy?

Thứ nhất: khách hàng phải hiểu rằng theo dõi ngoại tình để làm gì? để được những gì cho bản thân, được những gì cho gia đình mình sau này.

Thứ hai: khách hàng có thật sự nghi vấn rằng nửa còn lại của mình ngoại tình hay không? hay chỉ nghe những lời của người bên ngoài nói vào.

Thứ ba nữa đó là Những biểu hiện của chồng, vợ bạn có mang tính chất là đang ngoại tình hay không.

theo dõi ngoại tình
theo doi ngoai tinh

Chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng rằng nếu có những biểu hiện như chúng tôi tư vấn thì chúng tôi mới nhận hợp đồng. Công ty yuki không nhận làm những trường hợp bị xúi dục để làm, tránh những đối tượng có biểu hiện phá vỡ hạnh phúc của khách hàng.

Quy trình để khách hàng sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình của công ty thám tử yuki như sau:

  1. gọi điện đến số 093.99.11.666 để đặt lịch tư vấn về vấn đề ngoại tình, khi đó nhân viên tư vấn sẽ xác định rõ ràng rằng có biểu hiện ngoại tình hay không khi đó mới tiến đến tư vấn trực tiếp
  2. đến tại văn phòng công ty yuki để được tư vấn một cách hay nhất về vấn để theo dõi ngoại tình, khi đó nhân viên công ty yuki sẽ tư vấn cho khách hàng nên làm gì, và làm như thế nào để đỡ tốn tiền mà lại mang lại kết quả nhanh nhất, tốt nhất nhưng cũng bảo mật nhất.
  3. ký hợp đồng và thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.
  4. công ty Yuki họp bàn vấn đề theo dõi ngoại tình của khách hàng để đưa ra phương án làm việc tối ưu và quyết định ngày làm việc.
  5. thám tử Yuki làm việc và báo cáo cho khách hàng đầy đủ thông tin theo yêu cầu của khách hàng để kết thúc hợp đồng.
  6. công ty thám tử Yuki xử lí kết quả vào báo cáo với khách hàng để thanh lí hợp đồng

Đọc thêm: Công ty thám tử tư Yuki

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình vui lòng liên hệ đến: 0938 780 999 để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.