0939 911 666

Theo dõi giám sát con cái

Nhắc đến dịch vụ thám tử tại Việt nam người ta thường hay nói về dịch vụ theo dõi điều ngoại tình. Nhưng dịch vụ theo dõi giám sát con cái đôi khi còn nhiều hơn nữa.

Hiện tại khi công nghệ phát triển, tình trạng trẻ em xa đọa vào những thú vui vô bổ rất nhiều. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của các em. Mặt khác ba mẹ các em lại đi làm suốt ngày. Cũng chỉ vì có thể có đầy đủ tiền chăm lo cho cuộc sống của các con.

Vậy nên giải pháp nào để ba mẹ vừa đi làm mà vừa có thể quản lí được con em của mình. Hãy tìm một công ty dịch vụ thám tử để giúp đỡ bạn.

Thám tử Yuki có một đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản dùng riêng cho dịch vụ giám sát con cái. Hợp tác cùng chúng tôi quý khách hàng sẽ nắm rõ được lịch trình của con mình. Biết được hằng ngày con cái mình làm những gì. Hay là có học hành hay không, có ăn chơi xa đọa gì không. Nếu có chúng tôi phần nào sẽ hỗ trợ quý khách những vấn đề ngăn chặn.

theo doi giam sat con cai
theo doi giam sat con cai

Mỗi một ngày sau khi kết thúc hợp đồng quý khách hàng sẽ nhận được một báo cáo hoàn chỉnh. Báo cáo chuyên nghiệp do chính giám đốc công ty gửi qua kèm theo hình ảnh trong ngày.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử tư

Nếu bạn quá bận rộn với công việc kiếm tiền mà muốn giám sát con cái mình một cách chặt chẽ nhất. Để ngăn chặn những hậu họa từ xa có thể sảy ra thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đến với chúng tôi con cái của khách hàng sẽ tránh được những xa đọa không đáng có. Khi mà các bạn không có thời gian quản lí con mình.

Thám tử Yuki thân gửi !