02822028888

Thám tử Yuki và Hành trình khám phá đất Tiền giang

Vùng đất mà chúng tôi đặt chân đến tiếp theo đó là Tiền giang, vùng đất của những con người miền tây nam bộ Việt nam. Con người ở đây thân thiện lắm, thật thà nữa họ không có những cảnh sống xô bồ như trên Sài gòn. Họ bình lặng sống một cuộc sống không ganh đua, ngày ngày vẫn ca hát lái thuyền trên sông chở hàng. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tạo được dấn ấn bằng một văn phòng thám tử tại Tiền giang.

Trước khi đến đây, công ty thám tử Yuki đã tiến hành một cuộc khảo sát. Một cuộc khảo sát từ trước đối với những công ty dịch vụ thám tử đã và đang hoạt động sẵn tại Tiền giang. Thật bất ngờ, mỗi năm trên một công ty tiếp nhận khoảng 100 vụ điều tra ngoại tình. Khoảng 20 vụ xác minh nhân thân và khoảng 50 vụ điều tra trộm cắp vặt.

thám tử tiền giang
Thám tử Yuki và Hành trình khám phá đất Tiền giang

Chúng tôi tiến hành tiếp cận địa bàn xem tình hình kinh tế của người dân nơi đây. Lối sống của họ là hình thức gì, đường xá ở đây có khó khăn không. Dù có 5 nhân viên thám tử được cử đi thị sát địa bàn nhưng phải mất 2 tháng mới hoàn thành.

Vấn đề tiếp theo đó là chọn địa điểm làm văn phòng đại diện tại Tiền giang. Ban lãnh đạo công ty thám tử Yuki sau khi bàn bạc quyết định chọn thành phố Mỹ tho. Đây sẽ là nơi đặt văn phòng đại diện tại khu vực Tiền giang của thám tử Yuki.

Tìm hiểu thêm tại công ty thám tử tư

Những ngày đầu tại Tiền giang đội ngũ nhân viên thám tử của chúng tôi đã phải chịu rất nhiều cực khổ. Công việc ít, địa hình đi lại của Tiền giang không có chỗ đứng, nhà cửa dân cư thưa thớt. Phần quan trọng nữa đó là hợp đồng ít làm cho cuộc sống của anh em thám tử chật vật một thời gian dài.

Rồi chúng tôi cũng được người dân nơi đây đón nhận. Có một điều đó là người Tiền giang làm hợp đồng thám tử không bao giờ trả giá. Người dân nơi đây rất thật, không giấu diếm một điều gì hết. Bởi vậy nên công việc phá án diễn ra rất thuận lợi.

Hiện tại Chi nhánh thám tử tại Tiền giang của công ty thám tử Yuki đang phát triển rất mạnh. Chúng tôi liên tục tuyển sinh và đào tạo nhân viên thám tử. Luôn sẵn sàng phục vụ đầy đủ nhu cầu cho khách hàng tại nơi đây.

Từ ngày đầu thành lập đến nay văn phòng thám tử tại Tiền giang đang cung cấp những dịch vụ.

  • Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình, theo dõi người thứ ba

  • Dịch vụ xác minh nhân thân, xác minh thông tin cơ bản hoặc cụ thể của đối tượng

  • Dịch vụ xác minh số điện thoại quậy phá

  • Dịch vụ thu hồi công nợ, nợ xấu

  • Dịch vụ thám tử tìm người thất lạc, bỏ trốn…

Còn rất nhiều dịch vụ khác nữa.

Để sử dụng dịch vụ thuê thám tử quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số điện thoại 093.99.11.666. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất.

Tìm hiểu thêm tại dịch vụ thám tử tư