02822028888

Thám tử yuki kể chuyện- P3

Đoàn tụ gia đình, có lẽ đây là một trong những kết cục đẹp đáng nhớ nhất mà công ty thám tử của tôi đã làm được cho khách hàng.

Ba tháng sau lần hợp tác thứ hai, vào một buổi chiều tối khi vừa ở công ty về nhà tôi lại nghe điện thoại của chị. Chị kể rằng sau lần đó chị nhất quyết đòi ly hôn nhưng anh ta không đồng ý. Anh ấy ngoan ngoãn cũng được một thời gian chỉ đi gặp khách hàng ký hợp đồng rồi về. Thời gian gần đây bắt đầu lại có những biểu hiện lạ sảy ra, linh cảm của người vợ cho chị biết anh ta lại tiếp tục mối quan hệ lăng nhăng bên ngoài. Chỉ là không chắc chắn có phải là cô bé kia hay không. Nói đến đây giọng chị lại nghèn nghẹn trở lại. Tôi nói rằng chị cố gắng bình tĩnh lại đi, để tôi sắp xếp nhân viên tiến hành làm công việc của chị ngay.

Do chị là khách quen của công ty đến hai lần rồi nên không cần thiết phải ký hợp đồng mà tôi cho tiến hành công việc sớm luôn, còn chị thì chị nhanh ý đã ra ngân hàng chuyển gần hết tiền hợp đồng vào tài khoản của công ty tôi. Vẫn con đường đó, hai thám tử của tôi lại tiến hành làm công việc của mình đó là giám sát chiếc xe hơi nhà chị. Như thường lệ 7h10p xe lăn bánh ra khỏi nhà và hướng đi lên khu vực Bình Chuẩn. Tại đó xe dừng lại trước một nhà hàng sân vườn và có 4 người nữa lên xe. Sau đó xe trở lại quốc lộ 13 và di chuyển thẳng xuống quốc lộ 1A rẽ hướng đi Đồng Nai. Nhận thấy tình hình có chút gì đó không ổn, tôi phán đoán rằng xe có thể sẽ di chuyển xuống khu vực Vũng Tàu. Đúng như tôi dự đoán, thám tử báo về xe vừa qua ngã ba Vũng Tàu đang hướng đi Vũng Tàu. Ngay lập tức tôi điện thoại thông báo xuống nhân viên thám tử đang trực ở Vũng Tàu để phối kết hợp phòng khi thám tử trên này mất dấu vì xe hơi chạy rất nhanh nhưng cũng may là nhân viên vẫn hoàn thành nhiệm vụ đến đoạn Vũng Tàu.

Họ dừng xe tại bãi sau Vũng Tàu và đi bộ xuống khu vực bãi tắm. nhân viên báo về tôi báo ngay cho chị, chị bảo lại xạo nữa rồi hôm nay ông ấy nói đi ăn tiệc ra là đi hú hí tiếp. Lần này là một cô gái bốc lửa lắm luôn, theo mô tả của thám tử thì chị nói nó có thể là con bé ca sĩ gì gì đó ở nhà hàng hồi sáng. Ông ta ngồi bên cạnh cô bé đó và khi thoảng quay qua ôm ấp một chút xíu, họ ăn nhậu tại bãi tắm đến khoảng 16h thì cả đám lên xe trở về.

thám tử
thám tử

Trên đường về có hàng loạt giả thiết được đặt ra, có thể sẽ chở mọi người về, rồi chở cô bé kia đi khách sạn, hoặc là tất cả mọi người về và ông ta lại tới cô khác và cũng có thể là ông ta trở về nhà. Sau khi về đến Bình Dương ông ta chở mọi người về rồi chở cô bé kia đi đến một khách sạn ở ngay gần đó. Đúng như những gì mà tôi dự đoán, tôi gọi báo cho chị biết không như mọi lần hôm nay chị bình tĩnh hơn nhiều. Chị bảo không cần thiết phải ra đâu cứ chụp hình lại cho chị là được. Tất nhiên những hình ảnh đều phải rõ và đủ thuyết phục. Ngày hôm sau tôi đưa chị một sấp hình ảnh chứng cứ, chị cảm ơn tôi một cách chậm dãi trong một tâm trạng vô cùng bình tĩnh. Chia tay chị tôi trở về với công việc của mình, hy vọng có thể giúp thêm được nhiều trường hợp nữa, có thể làm trong sạch cuộc sống này hơn.

Tham khảo tại: Dịch vụ thám tử tư

Gần đây chị gọi điện lại cho tôi nói lời cảm ơn, chị kể rằng sau lần ba đó chị đưa hình ảnh kèm đơn ly hôn rồi im lặng không nói thêm gì. Ông ta ngồi trầm ngâm đó có lẽ người đàn ông đó cũng đã thấm mệt sau những cuộc chơi tội lỗi bên ngoài. Ông ta xin lỗi van xin chị một cách chân thành rằng ông ta hứa không bao giờ như vậy nữa. Vì ba đứa con nên chị đành cho một cơ hội nữa. Từ đó tới giờ cũng gần năm trôi qua, chị dần cảm thấy hạnh phúc gia đình được vun đắp trở lại. Sau cùng chị nhắc lại lời cảm ơn: cảm ơn em, cảm ơn tập thể công ty thám tử yuki. chúc các em thành công trên sự nghiệp giúp người…

Nguồn: thám tử yuki