0939 911 666

Thám tử yuki kể chuyện- P2

cứ ngỡ rằng mọi chuyện sẽ êm đẹp sau lần bắt ngoại tình đầu tiên, ai ngờ người chồng bội bạc của chị lại lấn vào vết xe tội lỗi….

Hai tháng sau ngày văn phòng thám tử của tôi giúp chị tìm ra chứng cứ ngoại tình thì tôi lại nhận được điện thoại từ chị xin lịch gặp tư vấn. Tôi gặp lại chị tại quán cũ. vẫn con người đó nhưng sao cảm giác tôi thấy nặng nề hơn nhiều.

Chị kể rằng sau ngày đó ông ấy đã xin lỗi , hứa sẽ bỏ nó hẳn và tập trung làm ăn trở lại lo cho gia đình. Còn về phần cô bé kia , cô bé kia cũng hứa là gặp chồng chị lần cuối để đi Đài Loan. Chị vừa nói vừa nghẹn khiến tôi cũng cảm thấy căng thẳng. Uống ngụm nước dừa chị kể tiếp, được khoảng  hai tuần sau bạn gái đó lại nhắn tin đến máy điện thoại của chị với giọng điệu thách thức là nó vẫn sẽ gặp chồng chị. Chồng chị thì suốt ngày ôm điện thoại , chẳng để ý đến gia đình gì hết , đi tối ngày. Linh cảm của người phụ nữ cho chị biết mối quan hệ của hai người vẫn còn. Vâng và như vậy chúng tôi lại làm công việc của mình , tìm ra sự thật đằng sau nghi vấn của chị. Người đàn bà tội nghiệp

thám tử
thám tử

Vẫn kế hoạch cũ , vẫn những thám tử chuyên nghiệp đã từng làm cho chị. Chúng tôi tiến hành giám sát ngay ngày hôm sau. Ôi trời ơi, điều này sảy ra nữa ư , lúc đi theo thám tử của tôi đã nhận ra ông ta đang đi theo hướng  xuống nhà cô bé kia. Xe đậu ngay trước hẻm nhà cô gái đó , khoảng 2p sau khi xe tới cô gái đó đi bộ ra bước lên xe. Xe hơi chuyển bánh đến một đám tiệc ở Đồng Nai. Hai người tay trong tay giống như một cặp vợ chồng vậy đó, họ tiến vào bàn tiệc nhập cuộc cùng những người bạn. Nhâm nhi điếu thuốc , hai thám tử của tôi bắt đầu suy nghĩ phân tích những tình huống tiếp theo sẽ sảy ra. Một là sẽ đi tăng hai , sau đó có men đầy đủ sẽ ghé vào nhà nghỉ nào đó tiếp. Hoặc là sẽ đi về nhà nếu uống quá chén.

Sau khi ăn uống xong, cả hai người lên xe và di chuyển đến một cơ quan nhà nước liên quan đến đất đai. Khoảng 10p sau chiếc xe ra khỏi cổng cơ quan đó và đi về hướng nhà cô bé kia. Xe vào trong nhà 15-20p vẫn không thấy ra. Cảm thấy có linh cảm không lành. Nhân viên thám tử báo về ngay lập tức tôi chỉ đạo xuống chở chị ấy lên luôn. Chị dắt theo ba đứa con đi taxi lên, trên đường đi tôi đã dặn dò chị rất kĩ những gì cần nói và không nên nói. Đến nơi chị được nhân viên chỉ vào nhà, chị dắt ba đứa bé vào nhà tôi lệnh cho nhân viên rút lui.

Tham khảo tại: Văn phòng thám tử tư

Vài ngày sau chị có điện thoại cho tôi kể lại mọi chuyện sảy ra hôm đó tôi mới biết. Ông chồng chị nhờ bạn làm bên sở nhà đất lên nhà cô bé này để giúp đỡ việc giải quyết đền bù đất đai. Khi chị dẫn ba đứa nhỏ vào thì gặp ngay cô bé kia ở cửa. Chị tát cô đó một tát thật mạnh, rồi người nhà cô bé đó hỏi chị là ai. Chị nói chị là vợ của anh kia( anh chồng chị) lúc đó mọi người mới tá hỏa ra. Sau đó mọi người ra về, vừa lên xe hơi với con chị ngay lập tức bị ông chồng vũ phu đấm tát liên hoàn vài cái. Những cú đánh mà hơn 10 năm làm vợ hôm nay chị  mới phải nhận…. Mọi chuyện còn tiếp diễn ở phần sau.

nguồn: thám tử yuki