Thám tử Yuki cung cấp các loại thiết bị thám tử mới nhất

Văn phòng dịch vụ thám tử Yuki nhận oder các loại thiết bị thám tử mới nhất hiện đại nhất.

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm cho mình một thiết bị chuyên dụng của thám tử vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Có rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi về những thiết bị của công ty thám tử Yuki đang cung cấp. Đa phần đều có chung một thắc mắc đó là tại sao những thiết bị mà chúng tôi bán lại mắc quá vậy.

Bởi vì ngoài thị trường có quá nhiều nơi cung cấp thiết bị thám tử. Mà đa phần giá cả của họ rất rẻ. Ví dụ đơn giản như một thiết bị định vị chống trộm dành cho xe máy bên ngoài thị trường bán 1 triệu đến 3 triệu còn thám tử tư Yuki bán 6 triệu.

Đọc thêm văn phòng thám tử uy tín

Thiết bị định vị xe hơi của thám tử
Thiết bị định vị xe hơi của thám tử

Vâng!

Tất cả các thiết bị mà thám tử Yuki cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được bảo hành theo đúng quy định của hãng. Và hơn nữa chúng tôi là những người trong nghề. Chúng tôi biết loại nào dùng được lâu dài, loại nào là trưng bày.

Trong bài viết này thám tử Yuki xin giới thiệu một số thiết bị thám tử quan trọng:

  • Định vị chống trộm dành cho xe hơi, xe máy.

Chức năng chính là giám sát hành trình và vị trí của xe. Hú còi tìm xe trong bãi. Cài đặt chức năng tắt khóa điện khi để xe ở vị trí không an toàn. Ngoài ra còn có chức năng nghe môi trường âm thanh bên ngoài. Trường hợp này sử dụng khi con cái đi xe mà bạn muốn giám sát.

  • Thiết bị về camera

Thiết bị camera của thám tử bao gồm những loại như móc khóa camera, bút camera, cúc áo camera. Những thiết bị này cho phép bạn có thể quay phim chụp hình mà không để cho ai biết. Hình ảnh video lưu về một thẻ nhớ độ phân giải HD.

  • Định vị pin gắn trên các loại thiết bị

Đây là loại thiết bị dùng để gắn nhanh bằng phương pháp dính ( rất chắc chắn). Bạn có thể sử dụng khi gấp rút, không đụng chạm nhiều vào người chủ cần định vị.

Định vị xe máy ( hình ảnh minh họa)
Định vị xe máy ( hình ảnh minh họa)

Chúng tôi cung cấp thiết bị trên toàn quốc. Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua 093.99.11.666. Đặt cọc tiền trước 50% và chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng tận nơi. Nếu xa quá quý khách có thể nhận qua chành xe, qua bưu phẩm.

Văn phòng thám tử Yuki rất hân hoan chào đón quý khách hàng trên cả nước.

Đọc thêm văn phòng thám tử chuyên nghiệp