Thám tử và thu nợ (phần 14)

Thám tử và thu nợ (phần 14)

Chapter 14

   Kiều đưa cho tôi cốc nước mát rồi ngồi xuống ghế đối diện. 2 chân vắt chéo. Có điều cái váy ngủ ngắn cũn cỡn. Nên Kiều vắt chéo chân chẳng khác nào khoe một bên mông đồ xộ và cặp chân dài miên man.  Buộc tôi phải tập trung nhìn cốc nước thuỷ tinh để tránh khí huyết chạy sai đường. Tẩu hoả nhập ma thì tèo …
Mà em Kiều thấy thám tử tôi  nghiêm nghị  như thế. Cũng chẳng động lòng mà trao đổi công việc nhanh nhanh cho tôi nhờ. Nó lại cứ cà kê hỏi liên thuyên kiểu nhà tôi ở đâu?  Mấy anh chị em ? Đã có người yêu chưa …

   Tôi  thì bình thường cũng lịch sự lắm. Nhất là với đàn bà con gái. Nhưng lúc đó tinh thần còn bận tập trung kìm chế thất tình nhục dục. Nên chỉ trả lời nhát gừng kiểu: Nam Định, … hai …. chưa … …
Sau một hồi nói chuyện chả đâu vào với đâu. Có vẻ hết kiên nhẫn, Kiều đứng lên, bước sang ngồi xuống cạnh tôi.  Ôi trời, nó ngồi đối diện mình còn không chịu nổi. Giờ ngồi cạnh thì biết phải làm sao đây. Con này nó coi thường mình quá. Nó nghĩ mình không biết “hấp tinh đại pháp” phải không.

Thám tử và thu nợ 14

Kiều ngồi xuống cạnh tôi. Sát rạt đến độ mình ngửi thấy cả hương thơm từ người ẻm toả ra.  Không phải nước hoa, nó là mùi … đàn bà.
Có điều, Kiều không hỏi han linh tinh nữa. Mà đi thẳng vào vấn đế luôn: Mấy lần em hỏi anh qua điện thoại. Thấy anh không nói rõ. Giờ em hỏi thực, từ hôm đó tới giờ anh có gặp Vân không ?   Nói đoạn, Kiều dướn người về phía trước để lấy cốc nước trên mặt bàn … Tất nhiên với hành động đó. Em ấy đã phơi bày toàn bộ bộ ngực vĩ đại trước mắt tôi.

Tôi thì vốn có kinh nghiệm với mấy tình huống kiểu này. Nên cũng không đến mức xịt máu mũi, lao ngay vào truy hoan xác thịt. Lúc đó phần tỉnh táo cuối cùng trong đầu tôi lờ mờ cảm thấy điều gì đó không ổn.  Mục đích em ấy gợi đòn mình là để làm gì ?  Tôi thì dù tự tin lắm, nhưng chắc chắn cũng không nghĩ đến việc.  Mới gặp nhau 2 lần em ấy đã thích mình và muốn “chịch xã giao” ngay được. Nhất là lần trước tôi đã gặp thằng ku Hải.  Cao to đen hôi gấp mấy lần mình.

Như vậy thì chỉ còn khả năng em ấy làm thế vì muốn dụ dỗ tôi làm gì đó. Và việc em ấy lựa đúng lúc show hàng.  Để hỏi thông tin về em Vân càng làm tôi  nghi ngờ.  Nghe phân tích thì dài dòng thế. Chứ lúc đó tôi chỉ có cảm giác gì đó không ổn. Mà đã thành bản năng.  Chỉ cần có điều gì đó hơi mờ ám là tôi lấy lại tỉnh táo ngay. Nhất quyết không chết “dưới khóm hoa mẫu đơn ”  rồi làm quỷ phong lưu được.  Câu này tôi học  được trong truyện trưởng của Kim Dung.

Bởi vậy, mặc dù mông vú ngồn ngộn trước mắt.  Tôi  cũng cố gắng trấn tĩnh mà trả lời Kiều rằng.  “Hôm đó về mình có gửi mail cho Vân. Vân cũng nói hôm nào sẽ thu xếp lịch gặp. Mà từ đó đến giờ không thấy liên lạc gì cả”.
Kiều nhìn tôi, ánh mắt thoáng nghi ngờ. Xong nói giọng bình thản: Em cũng chả biết nó dạo này thế nào nữa.  Bố mẹ ở nhà lo cho nó đến phát ốm. Vậy mà nó không được một cuộc điện thoại về hỏi thăm. Nếu anh liên lạc được với nó thì báo giúp nó cho em nhé.

Tôi cười: Bạn cũng có mail của Vân. Sao không báo trực tiếp cho Vân luôn.
Kiều đáp: Em có gửi cho nó mấy lần nhưng không thấy nó trả lời.
Tôi : Ừ, vậy để tí về mình báo cho Vân luôn.
Vừa nói xong tôi mới giật mình là bị hớ.
Kiều chộp được ngay đáp: Vậy mà anh nói không liên lạc gì với Vân. Vân nó nói với anh cái gì sao anh dấu em. Em mới là người thuê anh mà. Với lại, em muốn biết cũng chỉ để giúp cái Vân thôi.  Chứ đâu hại gì nó đâu.
Nó bắt đc câu hớ của tôi thì chính nó cũng hớ. Không khảo mà xưng, nếu nó không có ý hại Vân.  Thì sao tự nhiên phải nói phòng chặn trước làm gì.

Haizzz, cái gia đình này thật có nhiều điều kỳ quái. Hoặc giả, cái đó chỉ là do thám tử tôi đa nghi thôi. Cũng chả biết thế nào.
Tôi đáp: Mình nói báo là mình gửi mail cho Vân ấy. Chứ mình có liên lạc gì với Vân đâu. (Câu này tôi nói cũng phải đến mấy phần thật. Vì trước đó  gọi cho Vân đến cháy máy nó cũng có thèm nghe đâu).
Kiều nhìn tôi, vẻ nghi ngờ lộ rõ. Nhưng lại nói giọng hết sức ngọt ngào. “ Em không biết Vân nó hứa hẹn với anh như thế nào.  Nhưng em chắc rằng em có thể cho anh nhiều hơn”.
Nói xong, Kiều dướn người ôm lấy tôi.  Chiếc váy ngủ tụt xuống, cặp ngực trắng muốt lộ ra, ngồn ngộn và khiêu khích …..

… to be continued …

Hãy theo dõi phần tiếp theo của câu chuyện tai website www.thamtuchuyennghiep.com

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử hàng đầu tại Sài Gòn

Hotline 1900 0002