Thám tử và thu nợ (24)

Thám tử và thu nợ (24)

Chapter 24

Nhung nó đón tôi bằng khuôn mặt sưng vù một bên và cánh tay băng bó. Không chỉ vậy mà cả mặt mũi và người ngợm đều tàn tạ đi rất nhiều. Thấy tôi, ánh mắt ẻm bẽn lẽn, ngại ngùng. Nhưng vừa thấy tôi tỏ vẻ ái ngại và thương hại. Thì ẻm chuyển sang vẻ bất cần, nói : Anh đừng nhìn em bằng ánh mắt  kiểu đấy. Em đuổi mẹ anh về đấy.

Tôi cười : Ô hay, thế éo nào mà giờ lại nói chuyện với anh kiểu đấy. Dù gì trước đây mình cũng có chút tình cảm với nhau mà.                                                                Nó vẫn đốp chát : Anh coi đấy là chút tình cảm. Thì tốt nhất anh em đéo nhìn mặt nhau nữa cho xong. Không phải vì anh có người yêu rồi thì em sẽ bám anh bằng chết. Tính anh em biết, thà lấy đĩ về làm vợ. Chứ không lấy vợ về làm đĩ, đúng không ? Em mà làm vợ thì đéo con nào bằng được luôn. Nói thế cho nhanh.

Thám tử và thu nợ 24

Tôi cười : Thôi, em dẹp mấy cái chuyện đéo xảy ra được đấy đi. Em chả chồng  con tử tế rồi còn éo gì nữa.                                                                                                                       Nó thản nhiên : Chồng con éo gì anh ơi. Em khôn ngoan không lại với chồng. Tưởng lừa được thằng công tử nhà giàu, ai ngờ bị nó lừa lại.                                                         Tôi ngạc nhiên : Đến cô cũng bị lừa á ?

Nhung : Lừa, lừa quá đi chứ, lừa vãi lol luôn. Cả nhà thằng mặt lol đấy nó lừa em. Đến khi cưới về em mới biết nó nghiện, nghiện lòi tù và luôn. Mà lúc đó có bầu rồi, em thì tin tưởng là cải tạo được nó. Với lại thấy nhà nó giàu thế. Nếu cố cho nó cai nghiện được thì chắc đéo đến nỗi khổ. Mà đéo ăn thua anh ạ. Nhà thằng mặt lol đấy nó dứt tình với thằng lol đấy luôn. Đéo cho cái lol gì. Thằng mặt lol đấy nó sống ăn bám em từ khi cưới đến giờ.

Tôi nhăn mặt xua tay : Cô từ từ hộ anh cái. Nói chuyện có mấy câu mà cứ lol lol lol. Anh chóng hết cả mặt. Trước cô nói chuyện với anh có thế đâu.                                             Nhung nghe thế thì cười đáp : Anh thông cảm. Đời em nát quá rồi. Văng bậy nhiều giờ thành thói quen đéo sửa được nữa.

Tôi : Thế giờ thì sao rồi ? Nó ăn bám cô rồi mà lại còn ngoại tình hay sao mà cô phải đánh ghen. Mà cái clip đánh ghen đâu, đưa anh xem phát.
Nó lấy điện thoại, vừa tìm clip vừa nói: Em đã bảo đời em nát mà. Thằng mặt lol đấy nó lấy tiền của em đi hú hí với con khác. Mà con mặt lol đấy nó có ra cái đéo gì đâu. Đéo bằng đến con cave hạng 3 mà ngày xưa em chăn nữa là. Nhục vãi lol anh ạ.

Nói đến đây, nó đưa đt cho tôi coi. Trong clip nó đang túm tóc với cầm guốc phang một con bé khác. Nhung nó chửi thì ngoa vãi lol luôn, tôi cũng không tiện kể lại. Nhưng nhớ có 1 câu kinh điển: “Em ơi, em là cave. Em dis nhau với trai, sướng lol thật đấy. Nhưng em phải lấy tiền. Cave có đạo đức của cave em ạ. Em để nó dis miễn phí đéo lấy tiền. Là nó khinh em như chó em biết không”

Tôitắt điện thoại quay qua nhìn ẻm. Hỏi : Thế xong thằng kia nó đánh cô ra nông nỗi này hả ?                                                                                                          Nhung cười: Thằng mặt lol đấy cũng đéo khá hơn em đâu anh. Nó ăn cái điếu cày vào đầu. Nằm viện nửa tháng rồi chưa tỉnh đấy.
Tôi nhìn nó, im lặng. Thấy thương hơn là giận. Ngày trước nó hô mưa gọi gió, cầm đầu một lũ đàn em, dắt mũi một lũ đàn ông. Vậy mà giờ thành ra đứa con gái người không ra người, ngợm không ra ngợm thế này.

… to be continued …

Hãy theo dõi phần tiếp theo của câu chuyện tai website www.thamtuchuyennghiep.com

Công ty thám tử Yuki – Thương hiệu thám tử hàng đầu tại Sài Gòn

Hotline 1900 0002