0939 911 666

Thám tử, nghề đa năng

Người thân hỏi tôi: con làm nghề gì? thật sự thì tôi chỉ biết cười và nói làm dịch vụ chứ chưa bao giờ nói con làm dịch vụ thám tử. Chỉ vì duy nhất một chuyện đó là thám tử chưa được công nhận tại nước mình, nên người lớn sợ con cháu mình vi phạm pháp luật.

Trên thế giới mọi người chắc hẳn đã quen với hai từ thám tử trong các bộ phim, các câu chuyện vậy thì thám tử là gì nhỉ?

Câu trả lời dành riêng cho người Việt nam ta đó là:

Thám tử là những người chuyên nhận hợp đồng điều tra theo dõi người khác, theo dõi hôn nhân gia đình và những công việc khác nữa.

Xem chi tiết tại dịch vụ thám tử

Thám tử là nghề không được pháp luật công nhận, nhưng thám tử lại nở rộ liên tục là vì sao?

Đó là vì nhu cầu của người dân quá lớn, có những công việc họ không thể làm được hoặc có những việc họ làm được nhưng lại không có thời gian để làm. Họ cần những công ty, tổ chức uy tín có thể giúp họ giải quyết những việc đó và không ai khác chính là thám tử.

Làm thám tử từng đó năm đã dạy thêm cho tôi biết bao nhiêu kiến thức trong cuộc sống, tôi đã trưởng thành và thấu hiểu chuyện đời hơn rất nhiều so với những năm còn học đại học hay đi làm công việc bình thường.

  • Thám tử làm những công việc của những người công nhân, đó là khi điều tra công nhân trong công ty xem tình hình công ty có rối loạn gì không? có thành phần kích động hay không? lúc đó thám tử phải hóa thân thành công nhân và làm công việc của những người công nhân bình thường.
  • Thám tử làm nhân viên kinh doanh là khi tiếp nhận công việc điều tra đối thủ, tùy từng lĩnh vực mà người thám tử tư phải hóa thân vào những lĩnh vực đó làm việc một cách thật thành thạo để có thể điều tra lấy thông tin được cho khách hàng.
  • Thám tử hóa thân vào công việc của những kỹ sư nhà máy để điều tra hệ thống máy móc của công ty. Khi đó đội ngũ thám tử tư của chúng tôi phải học tập và nắm bắt được những kỹ năng nghiệp vụ của một người kỹ sư để có thể dễ dàng điều tra.

Còn rất nhiều nhiều thứ nữa mà không thể kể ra một lúc tại đây được. Bạn thấy đó nghề thám tử thật đa năng có phải không… Trong số các bạn có ai muốn thử sức với nghề nghiệp đầy hấp dẫn này không? Nếu có hãy liên hệ chúng tôi nhé.

Tham khảo tại dịch vụ thám tử tư