0939 911 666

Thám tử và công nghệ

Có rất nhiều thiết bị điện tử hiện nay được thiết kế để dành riêng cho quá trình tác nghiệp của phóng viên, nhà báo, thám tử… Vậy đối với các thám tử hiện đại, những thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp nhất gồm những gì?

Thám tử và công nghệ
Thám tử và công nghệ

Camera trong thiết bị báo khói: Đây thực sự là một món đồ công nghệ cao dành cho giới điệp viên. Bên trong hình dáng thiết bị cảnh báo khói bình thường sẽ là một chiếc camera không dây siêu nhỏ.

Máy quay dạng bật lửa, mũ nón: Đó là một chiếc máy quay có đầy đủ chức năng, và truyền dữ liệu thông qua cáp USB.

Bút ghi âm: Chiếc bút này được tích hợp sẵn khả năng ghi âm liên tục trong vòng 7 tiếng (khi được sạc đầy pin), tương thích với chuẩn USB, và có thể dễ dàng kích hoạt chế độ ghi âm bằng cách nhấn bút xuống một cách rất tự nhiên.

Áo khoác chống đạn: Với những ai luôn đối mặt với tai họa rình rập, chiếc áo chống đạn sẽ là vật cứu nguy họ trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.

Phần mềm theo dõi máy tính: Giúp gửi báo cáo qua e-mail tới bạn về toàn bộ hoạt động sử dụng máy tính của đối tượng cần theo dõi. Ngoài ra, cứ mỗi 30 phút hoặc tùy theo thời gian cài đặt, phần mềm sẽ thực hiện tác vụ ghi thông tin một lần.

Những thông tin theo dõi bao gồm: e-mail đến và đi, tin nhắn IM, các hoạt động trên bàn phím, các chương trình chạy trên máy tính, các website ghé thăm, và các tệp tin đã chia sẻ…

Thiết bị theo dõi dạng thanh kẹo cao su: Thiết bị theo dõi qua vệ tinh này rất hữu hiệu khi gắn chúng trên xe, hoặc bỏ vào túi áo của đối tượng. Thông qua thiết bị kiểm soát, người ta có thể dễ dàng truy ra vị trí, chiều cao, hướng chuyển động và tốc độ di chuyển của đối tượng.

Xem thêm: Công ty thám tử tư

Thẻ SIM do thám: Thiết bị này cho phép bạn nhận tất cả thông tin từ bất cứ chiếc thẻ SIM nào, bao gồm tin nhắn, danh sách cuộc gọi, dữ liệu truyền đi…