Thám tử tư Yuki tri ân khách hàng nhân dịp đầu xuân

Nhân dịp đầu xuân năm đinh dậu 2017 thay mặt ban lãnh đạo công ty thám tử Yuki. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả quý vị khách hàng. Chúc quý vị có một năm 2017 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho những dự định năm nay của quý vị sẽ luôn thành công.

Tìm hiểu thêm tại công ty thám tử

Kính thưa quý vị, hòa cùng không khí của mùa xuân. Cũng là sinh nhật lần thứ 10 của công ty thám tử Yuki chúng tôi. Ngày 19/02 cách đây 10 năm tại TPHCM công ty thám tử Yuki chính thức đi vào hoạt động. Thoáng cái cũng thời gian trôi qua cũng đã 10 năm.

10 năm duy trì hoạt động là cả một sự cố gắng không hề nhỏ của tất cả anh em trong công ty. Cũng nhân dịp này, công ty thám tử Yuki tổ chức trương chình khuyến mãi để tri ân đến tất cả khách hàng. Cảm ơn tất cả các anh chị cô chú đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

Cụ thể chương trình khuyến mãi của chúng tôi đó là giảm giá 10% dịch vụ cho khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ hoặc được giới thiệu. giảm giá 5% cho khách hàng mới.

Thời gian khuyến mãi là từ khi có thông báo này đến hết tháng 2 năm 2017. Rất mong quý vị theo dõi wesite của công ty để cập nhập thường xuyên. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 093.99.11.666

Tìm hiểu thêm tại văn phòng thám tử