Thám tử tư Yuki giới thiệu thiết bị ghi âm, nghe lén

Một số vấn đề mà bạn gặp phải trong khi làm việc đó là nhớ tất cả những gì quan trọng. Về cơ bản đầu óc của con người không thể hoàn thành tốt những điều đó. Và như vậy, máy móc thiết bị ra đời để giúp chúng ta.

Thiết bị ghi âm chuyên dụng ra đời để đáp ứng những yêu cầu cơ bản cho bộ nhớ quá tải. Khi bạn có quá nhiều thứ cần lưu giữ nhưng không thể nhớ hết được. Thiết bị ghi âm sẽ là thứ hữu ích nhất dành cho bạn.

Một vấn đề nữa đang sảy ra rất nhiều hiện nay. Đó là việc ghi âm lại cuộc trò chuyện công việc bí mật. Đây là một cách xác lập nên hợp đồng miệng. Tránh những trường hợp không hay sảy ra trong khi hợp tác.

Công ty thám tử Yuki giới thiệu đến quý khách hàng một số thiết bị ghi âm, nghe lén chuyên dụng. Đây là những thiết bị mà công ty chúng tôi từng sử dụng khi tác nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đặt hàng vận chuyển miễn phí từ nước ngoài về.

Đọc thêm văn phòng thám tử uy tín

Đầu tiên đó là những thiết bị ghi âm trực tiếp. Hay còn được gọi là thiết bị nghe lén. Những thiết bị này được ẩn dưới dạng những vật dụng cơ bản như củ sạc Samsung, củ sạc iphone.. Hoặc là những vật dụng hằng ngày sử dụng như ổ cắm điện.nghe-len-1

Những thiết bị đó giúp cho bạn dễ dàng ngụy trang thiết bị ghi âm nghe lén của mình.

Còn những dòng thiết bị ghi âm siêu nhỏ, chúng thường được gắn trên những vật đi liền với người cần nghe. Gỉa sử như dưới ghế xe hơi, trong áo khoác, hay trong túi xách.nghe-len-2

Qúy khách hàng có những nhu cầu hay thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty thám tử Yuki tự tin là người bạn đồng hành của khách hàng trên mọi nẻo đường.

Đọc thêm văn phòng thám tử chuyên nghiệp