02822028888

Thám tử tại Tây ninh

Năm 2010 khi đi công tác tại Tây ninh, tôi vô tình ngạc nhiên vì cuộc sống nơi đây thật sự xa xỉ. Nhà nào cũng có xe hơi, trẻ con nơi đây ăn diện rất sớm phụ nữ thì đeo ximen đầy tay. Tôi choáng ngợp trong cuộc sống xa hoa của nơi đây. Nhưng có một điều thôi thúc để tôi mở văn phòng thám tử tại tây ninh đó là tôi ở tây ninh 5 ngày. Tôi vô tình chứng kiến đến 4 vụ đánh ghen ngoại tình. Sau đợt đi công tác đó văn phòng thám tử tại tây ninh trực thuộc công ty thám tử Yuki  được thành lập.

thám tử tại tây ninh
thám tử tại tây ninh

Những ngày đầu tiên tại Tây ninh, văn phòng thám tử của chúng tôi liên tiếp nhận và xử lý những vụ theo dõi ngoại tình tại đây. Đa phần là những bà vợ ở nhà làm đẹp có tiền rảnh lên mạng rồi ngoại tình. Cũng có những chuyện dở khóc dở cười làm cho thám tử viên của tôi phải suy ngẫm.

Cho đến năm 2016 chi nhánh văn phòng thám tử tại Tây ninh đã dần được khẳng định tại cơ sở so với những công ty thám tử khác. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ như xác minh nhân thân, theo dõi ngoại tình, xác minh số điện thoại, điều tra nhân viên…

Công ty thám tử Yuki cam kết với khách hàng Tây ninh nói riêng và cả nước nói chung về chất lượng dịch vụ.

Đọc thêm: Công ty thám tử tư chuyên nghiệp

  • đến với công ty thám tử chúng tôi khách hàng sẽ được sự quan tâm tư vấn nhiệt tình nhất
  • quá trình làm việc được bảo mật 100%
  • giải quyết kết quả một cách nhanh nhất, chính xác nhất
  • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng miễn phí sau khi hợp đồng kết thúc.