Thám tử sài gòn

Sài gòn phồn hoa với hai bốn quận huyện và hàng ngàn con đường. Mỗi ngày tại đây có hàng trăm vụ việc sảy ra mà các cơ quan chức năng không thể giải quyết hết được. Bởi vậy nên ở nơi này biết bao nhiêu dịch vụ nỗi lên, dịch vụ thám tử cũng vậy. Tôi chọn Sài gòn làm nơi sống, chọn Sài gòn làm nơi lập nghiệp và chọn Sài gòn để làm thám tử tư.

Tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành nhiệt lạnh ra trường tôi không làm kỹ sư, tôi thấy bản thân mình phải năng động phát triển hơn là ngồi một nơi làm công ăn lương như kỹ sư. Mò mẫm trên mạng tôi thấy người ta đăng tuyển thám tử, lương cũng ổn mà không yêu cầu kinh nghiệm thế là tôi gọi điện xin làm. Quản lí của tôi đầu tiên đó là anh Tâm, công việc đầu tiên tôi nhận là giám sát một đối tượng làm việc tại phú giáo Bình dương. Hai ngày nằm sâu trong rừng đối tượng không có ra ngoài tôi hoàn thành công việc trở về nhận tiền công. Cầm đồng tiền tự làm ra trên tay tôi thật sự sung sướng, hứng khởi nhận nhiệm vụ tiếp theo. Cứ như vậy một tháng sau tôi được anh Tâm nâng lên làm quản lí. Nhưng được khoảng 15 ngày sau anh Tâm nghỉ không làm nữa, bà giám đốc cũng tạm ngưng quyền quản lí của tôi, bức xúc quá tôi nghỉ việc luôn.

thám tử sài gòn
thám tử sài gòn

Tôi cùng một người bạn gặp lại một khách hàng cũ ngay sau đó. Vị khách đặc biệt này chính là người đỡ đầu giúp tôi thành lập công ty mới. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm để giữ công ty đó vì người chủ không hiểu về dịch vụ này. Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi chúng tôi chuyển trụ sở ra ngoại thành thành phố. Thời điểm đó tình hình chi phí quá cao mà phía người đầu tư lại có phương hướng muốn nâng giá thành dịch vụ bởi vậy khách hàng dần ít đi. Công ty bắt đầu hoạt động chậm lại và từ từ không còn lợi nhuận, cũng lúc đó người đầu tư tuyên bố rút lui khỏi hợp tác.

Xem thêm: Công ty thám tử tư chuyên nghiệp

Anh em tôi lại bắt đầu tìm cho mình một phương hướng mới, không muốn phụ thuộc vào ai nữa. Và như vậy công ty TNHH Yuki ra đời. Chúng tôi bắt đầu chuyển hướng, nhận giá thành vừa phải và tăng số lượng nhân viên trong công việc để đảm bảo kết quả để khách hàng đón nhận trở lại chúng tôi.

Thời gian trôi qua nhắc đến thám tử Sài Gòn người ta phần nào sẽ nhớ đến thám tử Yuki. Công ty thám tử của những con người đầy nhiệt huyết là luôn cháy hết mình với công việc