0939 911 666

Thám tử kể chuyện sự đời

Trong bài viết số phận tôi đã từng kể về số phận của một người khách gặp phải người đàn bà hoang dâm con gái của chủ khách sạn ở Tân phú, lần này tôi kể về một người khách khác của tôi gặp phải một cô giáo hoang dâm vô đạo không hề thua kém người đàn bà kia.

Có mặt trong câu chuyện của công ty thám tử Yuki lần này là Anh Khoa một giám đốc đại diện tại Việt Nam của một tập đoàn xây dựng nước ngoài nỗi tiếng. Tâm sự với tôi anh nói rằng, sau khi ly hôn một thời gian dài anh có gặp và quen một cô giáo dạy sinh học tại khu vực Cần giuộc Long An trong một lần đi công tác dài ngày dưới đó. Đến nay cũng gần 1 năm rồi nên anh có ý định cưới cô giáo đó về làm vợ nhưng gần đây anh Khoa được nghe những lời đồn không hay về người vợ tương lai của mình nên quyết định chọn công ty thám tử yuki để nhờ dịch vụ điều tra trước hôn nhân. Những điều tra ban đầu của nhân viên thám tử gần như không mang lại một kết quả gì đặc biệt hết khiến chúng tôi bắt đầu suy nghĩ liệu có gì không ổn hay không? liệu những gì mà anh Khoa nói về lời đồn có thật hay không.

dịch vụ thám tử yuki
dịch vụ thám tử yuki

Đến ngày thứ 6 của hợp đồng thì có trường hợp lạ sảy ra, đó cũng là câu chuyện quyết định kết quả của thắc mắc của anh Khoa. Ngày hôm đó khi nhân viên nữ của tôi đang tác nghiệp thì anh Khoa gọi điện hỏi cô ấy đang ở đâu, nhân viên của tôi báo về là cô ấy đang trong khu tập thể giáo viên của trường thì anh Khoa báo rằng cố ấy đi rồi vì anh Khoa đã bí mật lắp đặt hệ thống định vị chống trộm trên xe của cô rồi. Tức quá không biết mục tiêu của mình chạy đi mất tiêu lúc nào, nhân viên của tôi lao thẳng vào khu tập thể giáo viên hỏi thẳng về cô giáo kia, đúng là đã đi mất. Sau tình huống đó, hóa ra lại là lời giải đáp mọi nghi vấn thắc mắc

Hôm sau anh Khoa gọi điện, em ơi nó có nhiều mối quan hệ thật, hôm qua nhân viên em vào hỏi thẳng, về mọi người nói lại nó sợ là vợ của người nào đó đến đánh ghen. Anh có vệ tinh ở khu vực đó luôn nên mới nắm rõ được như vậy, có thêm thông tin đó trong đầu tôi nảy sinh ra ngay ý tưởng mới đó là cách sử dụng gián tiếp. Bằng những thủ thuật trong nghề, tôi đã có thể gián tiếp thông qua điện thoại để cô gái đó khai ra rằng cô có rất nhiều mối quan hệ tình cảm ngoài luồng nên hôm đó sợ rằng là các bà vợ đến đánh ghen. Cô khai ra từng người và đã quan hệ tình dục với người ta như thế nào, ở đâu, rất chi là đầy đủ mọi chi tiết.

Tham khảo tại: Dịch vụ thám tử

Cầm bản ghi âm cuộc gọi đưa cho anh Khoa nghe, tôi thấy anh lặng người từ từ, anh không nói gì hết thanh lí hợp đồng và cảm ơn tôi cùng tập thể nhân viên công ty thám tử đã giúp đỡ anh nếu không anh lại rước nhầm quỷ tình dục vào nhà. Nói xong anh xin phép rồi bước lặng ra khỏi văn phòng với tâm trạng hết sức tồi tệ.

Xã hội bây giờ quá nhiều thành phần, với quá nhiều tệ nạn mà mọi người không thể nắm hết được. Ngay cả những người làm nghề dịch vụ thám tử như tôi cũng nhiều phen há hốc vì những cái mới lạ như thế này.