Thám tử giúp được gì cho doanh nghiệp?

Trong xu thế phát triển của khoa học kỹ thuật và nền kinh tế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng lớn. Để nắm lợi thế trên thương trường, doanh nghiệp không chỉ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng mà còn phải tìm hiểu các thông tin xung quanh chính doanh nghiệp, thị trường mục tiêu và các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Do đó, nhu cầu thông tin để đưa ra các chiến lược là thiết yếu đối với doanh nghiệp hiện nay.

Ngoài những thông tin có sẵn trong bản thân doanh nghiệp, doanh nghiệp cần phải thu thập các thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, nguồn thông tin từ các thám tử tư, dịch vụ thám tử là một trong những kênh thông tin mà doanh nghiệp có thể sử dụng để đưa ra các phương án, dự báo, lên kế hoạch phòng tránh các rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh hiện nay.

Thêm vào đó, trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động và dịch bệnh khó lường hiện nay, các doanh nghiệp đang nỗ lực phục hồi hoạt động sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, để nắm được tình hình thị trường và đối thủ sau khi phục hồi sản xuất, doanh nghiệp cần có những đơn vị trinh thám hỗ trợ, đi đầu trong việc cung cấp các thông tin cần thiết và sẵn sàng mọi lúc mọi nơi khi có yêu cầu của doanh nghiệp.

Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng.

Vậy thám tử tư, dịch vụ thám tử có thể hỗ trợ doanh nghiệp những gì?

Thám tử tư, dịch vụ thám tử là dịch vụ của các cá nhân, tổ chức cung cấp các hoạt động điều tra, giám sát, theo dõi thông tin một cách độc lập theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Theo đó, trong doanh nghiệp, dịch vụ thám tử là một đơn vị độc lập, ngoài doanh nghiệp có thể cung cấp đa dạng các dịch vụ, các thông tin hữu ích cho doanh nghiệp nhằm đưa đến cho khách hàng nhiều góc nhìn từ bên trong và từ bên ngoài vào hoạt động của doanh nghiệp. Từ các thông tin được cung cấp, khách hàng có thể đưa ra những phương án hiệu quả và tối đa hóa lợi nhuận đạt được.

Đối với Dịch vụ xác minh lý lịch cá nhân, ở đó, khách hàng sử dụng dịch vụ để thu thập các thông tin cá nhân, cuộc sống của những người có ảnh hưởng trong doanh nghiệp.

Thêm vào đó, khách hàng có thể yêu cầu từ dịch vụ trinh thám để cung cấp, hỗ trợ, thực hiện hoạt động cho doanh nghiệp như:

– Điều tra về thông tin các đối thủ cạnh tranh, tình hình hoạt động, kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp có cùng chung lĩnh vực, ngành nghề hoạt động với khách hàng.

– Theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin về nhân viên, gián điệp của đối thủ.

– Theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin về tính minh bạch các quy trình xử lý công việc nội bộ của khách hàng và các lỗ hổng tại doanh nghiệp đối thủ.

– Hỗ trợ các dụng cụ. thiết bị phục vụ theo dõi trong doanh nghiệp (máy ghi âm, camera, thiết bị giám sát, …).

– Thu thập thông tin, danh sách khách hàng của đối thủ;

– Thu thập thông tin, theo dõi việc cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

– Xác minh công nợ, khả năng trả nợ và nguồn thu nhập.

– Điều tra chống gian lận nội bộ công ty;

– Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu doanh nghiệp

– Theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin của doanh nghiệp theo yêu cầu khách hàng.

Qua những dịch vụ cung cấp nêu trên, khách hàng có thể hiểu rõ hơn không chỉ hoạt động nội bộ mà còn có thể nắm rõ được thông tin của các đối thủ cạnh tranh gồm có người quản lý điều hành, nhân viên; sơ đồ tổ chức, quy trình hoạt động; tiềm lực tài chính; các đối tác cung ứng và phân phối sản phẩm; ưu nhược điểm của từng sản phẩm; kênh phân phối, quảng cáo sản phẩm, …

Mọi thông tin được cung cấp sẽ được gửi đến khách hàng bằng nhiều phương thức, phương tiện khác nhau phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Qua các dịch vụ trinh thám cung cấp cho khách hàng, thám tử doanh nghiệp có thể đóng góp một phần trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử Yuki (0939 911 666  hoặc 0939 811 666)

Tham khảo thêm các hình thức điều tra doanh nghiệp được cung cấp tại Thám tử Yuki:

  • Văn phòng thám tử chuyên nghiệp của Yuki tôi ở TPHCM có các điều tra viên tư nhân với kinh nghiệm thực tế đặc biệt và trình độ học vấn cũng hỗ trợ các luật sư bào chữa trong các trường hợp bào chữa hình sự và tử hình.
  • Các thám tử tư của chúng tôi ở TPHCM cũng đóng một vai trò quan trọng như các nhà điều tra bảo hiểm để xác minh các khiếu nại đáng ngờ (Điều tra gian lận).
  • Văn phòng thám tử của chúng tôi tại TPHCM chuyên thu thập bằng chứng ngoại tình hoặc các hành vi khác trong hôn nhân để làm cơ sở cho việc ly hôn. Thu thập bằng chứng cần thiết về việc ngoại tình của vợ / chồng và đối tác, về các trường hợp liên quan đến quyền nuôi con, cấp dưỡng, hoặc tranh chấp tài sản trong gia đình / hôn nhân (Điều tra trước và sau hôn nhân / Dịch vụ điều tra ly hôn).
  • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi tại TPHCM cũng có thể tiến hành thẩm định đối với nhà đầu tư đang dự tính đầu tư với một công ty đầu tư, nhà quản lý quỹ hoặc thậm chí một số công ty có rủi ro cao khác hoặc có thể là dự án đầu tư. Chúng tôi sẽ hướng dẫn nhà đầu tư tiềm năng và giúp họ tránh trở thành mục tiêu của một trò lừa đảo hoặc có thể là hệ thống Ponzi. Điều tra viên có tay nghề cao cũng như được chứng nhận của chúng tôi sẽ tiết lộ nếu khoản đầu tư có rủi ro và người đó có hồ sơ theo dõi đáng ngờ. Nó được gọi là thẩm định điều tra, ngày càng phổ biến hơn trong thế kỷ 21 với các báo cáo công khai về các chương trình Ponzi quy mô lớn cũng như đầu tư không có thật. (Điều tra tài chính) Nếu bạn hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình, bạn bè của bạn,
  • Văn phòng thám tử tư của chúng tôi ở TPHCM cũng tham gia vào quá trình tống đạt, chuyển giao cá nhân các lệnh triệu tập, trát đòi hầu tòa và các tài liệu pháp lý khác cho các bên trong một vụ án pháp lý. Việc truy tìm những con nợ bỏ trốn cũng chiếm một phần lớn công việc của điều tra viên tư nhân của chúng tôi.
  • Một số nhà điều tra tư nhân của chúng tôi ở TPHCM chuyên truy tìm bằng chứng và bằng chứng thông qua việc sử dụng các biện pháp đối phó giám sát kỹ thuật và phát hiện điện tử, đôi khi được gọi là các biện pháp truy cập điện tử, tức là xác định vị trí và đối phó với các hình thức giám sát điện tử không mong muốn (ví dụ: phòng họp cho các mục đích gián điệp công nghiệp như trong tình báo doanh nghiệp).