0939 911 666

Thám tử chuyên nghiệp hoàn tiền 100% nếu sai kết quả

Khi sử dụng dịch vụ thám tử Yuki , quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách.

HOTLINE: 0939 911 666 | 0939 811 666 (ONLINE 24/7/365)

✫✫✫✫✫

DỊCH VỤ

Theo dõi & Điều tra theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra theo yêu cầu, thám tử Yuki uy tín số 1 Việt Nam

Theo Dõi & Điều Tra Ngoại Tình

“Ngoại tình” hiện đang là cụm từ nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây . Trong thời đại 4.0 công nghệ cao với mạng xã hội phát triển việc kết bạn dễ dàng và thông tin từ hình ảnh cũng đăng sẵn cho nên để tìm kiếm bạn tình quá dễ dàng.

Theo dõi & Điều tra trước hôn nhân

Ngày nay , trong một xã hội đầy dẫy những lừa đảo và tệ nạn ngày càng nhiều thì việc để chọn cho mình một nửa còn lại vô cùng khó khăn. Hãy sử dụng dịch vụ điều tra tiền hôn nhân để không phải hối hận cả đời.

Quản lý & Giám sát con cái

Bạn đang mất quá nhiều thời gian vào việc kiếm tiền mà không có thời gian cho con cái Con cái của bạn có đến trường vào mỗi ngày ? Vậy làm cách nào để giám sát hoạt động của con mình. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xác minh & Điều tra danh tính

Bạn đang gặp khó khăn , bạn đang không biết phải làm sao trong việc : Làm sao để biết được danh tính của một người ? Làm sao để biết được lý lịch cũng như tất cả những hoạt động của họ.

Điều tra doanh nghiệp & Đối thủ cạnh tranh

“Thương trường là chiến trường ” chỉ một câu thôi đủ làm chúng ta hiểu sự khốc liệt của kinh doanh . Chỉ cần một chút sơ hở thôi thì tiền mất tật mang.

Dịch vụ vệ sĩ , bảo vệ mật

Đối với các từ như ” Vệ sĩ ” , “Bảo vệ” có lẽ chẳng có gì xa lạ. Cuộc sống hàng ngày luôn rình rập những nguy hiểm mà chúng ta không lường trước được.

Định vị & Xác minh chủ nhân số điện thoại

Bạn đang bị 1 số điện thoại lạ gọi tới đe dọa và bạn không biết là ai? Người đe dọa bạn đang ở vị trí nào ? Con cái đi chơi không biết là đang ở đâu. Hãy sử dụng dịch vụ định vị của chúng tôi.

QUY TRÌNH
Bước 1
Liên hệ trực tiếp tới Công ty thám tử Yuki và nêu ra khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Bước 2
Gặp trực tiếp để đề ra phương án và sau đó ký kết hợp đồng.

Bước 3
Ký kết hợp đồng và triển khai công việc.

Bước 4
Kết luận kết quả , chăm sóc khách hàng , thanh lý kết thúc hợp đồng .

TÔN CHỈ

Xuyên suốt 10 năm không ngừng mệt mỏi và đổi mới cách thức hoạt động, Thám tử Yuki đã đúc kết lên 3 tôn chỉ gắn liền với giá trị thành công của chúng tôi “UY TÍN – TRUNG THỰC – BẢO MẬT” Tất cả đều được đánh giá bằng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thám Tử Yuki

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÁM TỬ YUKI

1. Thám tử Yuki là một trong những công ty thám tử tư với bề dầy kinh nghiệm hơn 10 năm, Ưu điểm của chúng tôi là dịch vụ và thương hiệu mạnh, uy tín và nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thông tin. Thám tử Yuki cũng là địa chỉ được báo chí và truyền hình khen ngợi trong nhiều năm qua.

2. Thám tử Yuki hoạt động dựa trên nguyên tắc chuẩn mực về Đạo Đức, tuân thủ theo Pháp luật hiện hành đảm bảo thỏa mãn thông tin yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đúng theo pháp luật.

3. Tất cả những vụ việc, Thám tử Yuki cam kết sẽ xử lý nhanh, gọn , bảo mật ,chính xác đúng theo yêu cầu về thời gian, tiến độ của khách hàng.

4. Khách hàng đến với Thám tử Yuki sẽ không lo về giá cả. Giá cả vô cùng hợp lý dựa trên chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sửa dụng dịch vục của chúng tôi.

5. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm và xuất phát từ lực lượng vũ trang, đội ngũ chuyên gia tâm lý, luật sư …

6. Mạng lưới thám tử của Thám tử Yuki rộng khắp cả nước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

7. Mọi thông tin và vụ việc của khách hàng Thám tử Yuki cam kết 100% được bảo mật tuyệt đối trong mọi trường hợp.

Chúng tôi Chuyên cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín hàng đầu việt nam.

Nếu bạn cần thuê thám tử theo dõi chồng, theo dõi vợ, điều tra ngoại tình, giám sát con cái – Đừng ngần ngại Hãy đến với công ty thám tử Yuki giá rẻ chuyên nghiệp với đội ngũ thám tử giỏi nhất việt nam, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thám tử tư trên 10 năm tại Hà Nội và Tp HCM (sài gòn).