SẮP SINH TÔI PHÁT HIỆN ANH ẤY NGOẠI TÌNH

SẮP SINH TÔI PHÁT HIỆN ANH ẤY NGOẠI TÌNH

    Tôi và chồng tôi quen nhau rất lâu rồi, khi hai đứa chỉ là những cô cậu học sinh, rồi chơi với nhau như bạn bè theo năm tháng đến khi lên cả Đại học. Tôi thua anh 2 tuổi, đến năm nhất tôi nhận lời làm bạn gái của anh ấy. Khi cả 2 gia đình biết đều rất vui, vì cả 2 gia đình cũng muốn tác hợp cho chúng tôi. Ra trường được 1 năm, chúng tôi làm đám cưới với sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè.

    Kết hôn được 3 năm, chúng tôi đón chào cô công chúa xinh xắn chào đời năm 2012. Hạnh phúc tưởng là thế thì cuối năm 2015 chồng tôi được cử đi học thạc sĩ xa nhà. Cũng từ đó tình cảm anh bắt đầu thay đổi. Anh không quan tâm vợ như trước nữa, hờ hững, tôi đoán anh đã ngả lòng vì người phụ nữa khác khi xa vợ. Nhưng anh luôn chối mỗi lần tôi giận hờn và cáu kỉnh với tôi bảo tôi ghen tuông linh tinh và không tin tưởng chồng. Còn bảo tôi vì mang thai nên đa cảm, đa nghi lung tung. Tôi lại thôi nhưng tâm trí ủ rũ từ đó.

Đọc thêm văn phòng thám tử

SẮP SINH TÔI PHÁT HIỆN ANH ẤY NGOẠI TÌNH
SẮP SINH TÔI PHÁT HIỆN ANH ẤY NGOẠI TÌNH

Tôi thất vọng về anh những nghĩ về các con nên…

    Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Anh ngày càng hờ hững, mặc tôi có khóc tủi hờn, không còn vỗ về an ủi, chăm lo tôi như trước nữa. Không chịu được nữa, tôi nhờ người của công ty thám tử điều tra xem sự thật là thế nào? Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Khi tôi phát hiện ra những bức hình của anh và người đàn bà khác từ các thám tử. Tôi đau đớn tột cùng vì sắp tới ngày sinh. Tôi định từ bỏ hết để ly hôn nhưng anh đã xin tôi tha thứ và nói đó là lần lầm lỡ duy nhất do anh say. Tôi không chắc liệu anh có tiếp tục lừa dối tôi hay không nữa? Liệu rằng anh có còn yêu tôi như xưa. Liệu anh có tiếp tục đi ra ngoài thú vui nữa?

Đọc thêm văn phòng thám tử uy tín