Phụ nữ cầm tinh thám tử

Yêu xa và chờ đợi bạn trai gần 1 năm trời trong hy vọng và hạnh phúc là vậy… thế rồi một ngày, cô gái ấy bỗng phát hiện ra sự việc khiến bản thân vô cùng đau lòng chỉ qua 1 bức ảnh chụp mà bạn trai gửi về.
Người ta thường nói, thứ tình yêu lâu năm nhưng không thành đáng sợ thật, nó bòn rút thời thanh xuân của người con gái, để lại sự chông chênh đến khổ sở. Và rồi, yêu xa cũng đáng sợ, tin tưởng và hứa hẹn càng đáng sợ hơn. Bởi lẽ nó có thể sẽ lấy đi của người ta tình yêu và cả niềm tin nếu chẳng may mối tình đó không thành, đổ vỡ.

Yêu xa thường phải can đảm và mạnh mẽ hơn tình yêu lứa đôi gấp nhiều lần. Bởi nếu không can đảm làm sao người ta có thể đợi chờ nhau chỉ qua vài dòng tin nhắn hay qua những lần facetime mà chẳng thể chạm mặt, nắm tay hay dựa vào vai nhau những lúc mệt mỏi nhất?

Những ngày tháng yêu xa đối với mỗi cặp đôi có lẽ chính là tình yêu hy sinh nhiều nhất. Ấy thế mà, đôi khi mọi hy sinh chẳng đổi lại được gì.

Có ai đổ vỡ tình cảm mà không buồn sầu, khổ sở, cô gái nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây cũng vậy. Nhưng chuyện tình cảm của cô trớ trêu hơn khi phát hiện bạn trai “cắm sừng” mình chỉ qua một bức ảnh check-in mà anh ta gửi về khoe cô khi cách xa nhau cả ngàn km.

Hình ảnh cô gái chia sẻ kèm nội dung: ”Hãy nói là giác quan của con gái không đúng đi. Hãy nói là mình vẫn chưa cao hơn đi. Hãy nói là người trong kính kia chỉ là người đi đường chụp hộ đi.

Mình không nghĩ gần 1 năm chờ đợi của mình, chưa một lần giận hay cãi vã nào rồi lại kết thúc bất ngờ đến vậy, không một lý do gì, không một lời giải thích, chỉ cần im lặng”.

Bài viết của cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Câu chuyện về cuộc tình yêu xa nhưng không thành của một cô gái có nickname Đ.T khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Bởi lẽ, chuyện tình trái ngang này chẳng kết thúc hợp – tan rõ ràng mà chia tay vì cô gái đã phát hiện bạn trai mình không chung thủy chỉ qua 1 tấm ảnh người yêu gửi về.

Sự phát hiện đầy tinh ý của cô gái này khiến các bạn trẻ ”mắt chữ A mồm chữ O” ngạc nhiên bởi tại sao lại có người nhìn tinh đến vậy.


Bức ảnh bạn trai gửi nơi xa mà cô gái phát hiện ra điều bất thường ở sau lớp kính tráng gương phản chiếu.

Trong bức ảnh chụp mà bạn trai cô gái gửi về, phóng to bức ảnh khuôn mặt của người bạn trai, trong chiếc kính tráng gương phản chiếu lại, hiện lên là hình ảnh 1 cô bạn gái mặc áo trễ vai đang cầm điện thoại chụp cùng bạn trai cô nàng này.

Vậy là mớ bòng bong lâu ngày đã lộ, cô gái tự hiểu vì sao bạn trai mình lại lạnh nhạt bấy lâu nay và rồi kết thúc không 1 lý do, chẳng 1 lời giải thích, chỉ cần im lặng và tự hiểu mà thôi.

Khi xảy ra tranh cãi, thay vì giải quyết hay làm hòa, bạn trai cô gái chọn cách… đi ngủ và né tránh mọi chuyện, thường xuyên lạnh nhạt và rồi kết thúc chuyện tình cảm gần 1 năm yêu xa không lý do.

Chưa cần biết toàn bộ nội tình câu chuyện như ở trên, chỉ với vài dòng tóm tắt ngắn gọn cùng bức ảnh gây nhiều tranh cãi trên đã thu hút hàng nghìn lượt like và hàng trăm bình luận chỉ sau vài giờ chia sẻ.

Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng, anh người yêu của cô gái đã được phen nói dối quá “ảo”, bị bóc mẽ và phát hiện cũng là điều tất nhiên khi yêu ngay phải cô nàng có ”máu Conan” như cô bạn gái này.

Tài khoản Minh Anh bình luận: ”Ôi thề nếu không đọc caption mình sẽ không hiểu điều gì xảy ra hết. Phục bạn gái thật. Mắt bạn quá tinh so với quy định rồi”.

”Ha ha, đúng là chỉ có bọn con gái mới đáng sợ đến độ này. Phục chị em mình quá. Nói chung là, khi yêu, giác quan thứ 6 của phụ nữ là có thật”, bạn Hạnh Nguyễn viết.

Bạn Thùy Dương thì tỏ ra khâm phục ”nữ chính”: ”Trước tiên là chia buồn với top, nhưng không sao, top xinh gái mà, lại biết sớm thế này thì tốt hơn nhiều. Dù sao sự cũng rồi, vui vẻ mà sống tiếp. Nhưng nói thật, mình nể bạn thật sự. Con gái đúng là chỉ cần muốn thì bất cứ lúc nào cũng có thể bị thám tử tư nhập”.

Bạn Nguyễn Minh Nguyệt tỏ rõ sự ngạc nhiên: ”Ôi sao soi được thế này? Quỳ luôn. Đúng là đọc Conan nhiều có khi nào Conan nhập không? Dã man thật sự!”.

Thậm chí bạn Van Nguyen còn mô tả cụ thể những gì mình nhìn thấy trong bức ảnh 1 cách vô cùng chi tiết: ”Đây này, đeo mắt kính, mặc áo hở vai, tay cầm điện thoại chụp hình” kèm theo bức ảnh ”bá đạo” dưới đây:

Tuy nhiên có bạn lại cho rằng: ”Sao mình nhìn mãi không thấy gì nhỉ? Nhưng nhỡ đâu anh ta nhờ người chụp hộ thì sao? Có thế này đã đòi chia tay thì hơi quá không?”.

Nickname Đắc Anh Thương thì hài hước viết: ”Từ bây giờ không cần gấp đôi canxi để làm gì hết, cứ gấp đôi vitamin A cho bổ mắt đi là tự nhiên canxi nhân đôi à”.

”Anh ta im lặng tức là anh ta muốn mình tự rút lui rồi. Yêu xa đã thiệt thòi giờ lại còn bị vậy, thôi rút thì rút luôn đi gái à. Mình cũng có giá của mình chứ. Chúc bạn an yên”, tài khoản An Hà bình luận.

Mặc dù sự tình thực hư thì chẳng biết thế nào, nhưng nhìn bức ảnh được zoom tận mặt và được phát hiện ”tinh vi” qua ”con mắt thám tử” của cô gái này thì thật là khâm phục. Bởi lẽ không phải ai cũng nhìn ra được điều ”đặc biệt” đó.

Mặc dù sau rất nhiều bình luận tranh cãi của cộng đồng mạng, nữ chính vẫn chưa lên tiếng, nhưng dẫu sao cũng chúc cho cô nàng có 1 quyết định đúng đắn và sớm lấy lại tin yêu trong cuộc sống.

Dịch vụ thám tử uy tín tại tphcm