PHẪN NỘ CHUYỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VỚI OSIN

PHẪN NỘ CHUYỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VỚI OSIN

    Chúng tôi kết hôn được hơn 5 năm và sinh được đứa cháu đích tôn cho cả nhà anh. Hai vợ chồng đều làm tư nhân nên tiền lương cũng khá dư dả. Mua được căn nhà ở ngoại thành tuy không lớn nhưng cũng đáng để tự hào với dân tỉnh lẻ.

   Chuyện bắt đầu từ ngày lên chức quản lý, tôi cứ bận tối mắt tối mũi suốt ngày, không có thời gian đón con và đi chợ nên tôi đành phải nhờ đến chồng. Hơn 1 tuần thì chồng tôi làm cáu lên với tôi. Hoặc tôi phải nghỉ làm mà chăm lo cho gia đình không thì bỏ tiền ra thuê ô-sin. Nghe chồng quát tháo tôi cũng nản lắm, sự nghiệp đang lên. Nếu tài chính chỉ phụ thuộc vào chồng cũng không ổn. Tôi quyết định thuê 1 ô-sin để thay tôi chăm lo nhà cửa.

Xem thêm công ty thám tử tư Yuki

    Được người quen giới thiệu cô gái ở quê đang tìm việc, tôi nhanh chóng giải quyết nhanh chóng chuyện này. Cô ấy tên Lan, kém tôi 5 tuổi nhưng đã có chồng và 2 con ở quê nên cũng biết cách chăm trẻ. Từ ngày có Lan tôi nhàn hơn hẳn, chỉ việc đi làm về rồi ăn cơm tắm rửa và chơi với con. Chồng tôi cũng vui vẻ hơn vì có nhiều thời gian rảnh để nghỉ ngơi. Cho đến một hôm, khi tôi vừa về đến nhà thì con bé nhà tôi chạy ra ôm cổ và thì thầm: “hôm nay, con thấy ba ôm hôn cô Lan đó mẹ ạ”.

PHẪN NỘ CHUYỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VỚI OSIN
PHẪN NỘ CHUYỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH VỚI OSIN

Anh khiến cả 2 mẹ con tôi thật sự rất thất vọng…

   Tôi giật mình hoảng hốt và như chết lặng, chẳng lẽ chồng tôi đang ngoại tình với ô-sin hay sao? Người tôi nóng như lửa đốt, bứt rứt không yên, không biết họ đã giấu tôi chuyện này bao lâu rồi đây! Tôi vẫn giữ thái độ bình thường, như có chuyện gì xảy ra trong bữa ăn tối. Trước mặt tôi, họ không tỏ vẻ gì là đang qua lại sau lưng tôi cả. Thật nực cười. Chả lẻ ăn vụng kín đáo và chuyên nghiệp như vậy ư!?

     Nhanh chóng liên hệ thuê thám tử để nhận được tư vấn cụ thể. Tôi được chỉ rõ cách thức nếu muốn bắt quả tang tại trận. Sáng hôm đó, tôi vẫn chở con đi làm như mọi ngày nhưng thay vì đi làm lại trở về nhà để theo dõi. Cảnh tượng đập vào mắt tôi làm tôi không thể giữ được bình tĩnh, họ đang trần trụi quấn lấy nhau. Chồng tôi còn đang ú ớ chưa biết phải nói gì thì tôi đã giáng cho anh ta cái tát trời đánh. Kem theo tờ giấy ly hôn đã ký sẵn.

Tôi dự định sẽ nuôi con một mình, với khả năng tài chính hiện tại. Không gì có thể làm khó người mẹ đơn thân như tôi.

Xem thêm văn phòng thám tử tư