PHẢI LÒNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ?

PHẢI LÒNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ

     Tôi, một cô gái vừa bước vào đời, giữa biết bao sóng gió, thách thức đang chờ đợi phía trước. Thực sự mà nói, con người ta chỉ trưởng thành khi có biến cố ngoài mong đợi trong đời xảy ra mà thôi. Với tôi, ra trường, kiếm một công việc đúng ngành nghề là một mơ ước thật lớn lao và khó có thể đạt được nếu như không có anh. Anh – một người đàn ông tuy không cao to chuẩn soái ca như trong phim hay truyện. Nhưng anh toát lên vẻ khí chất của người chiến binh từng trải. Không ồn ào, nháo nhịp, anh âm trầm nhưng cũng khiến tôi rung động và tin tưởng anh như quen biết từ lâu.

Tôi biết anh qua bữa tiệc cưới của bạn tôi. Tôi quen cô dâu, anh bên chú rể. Định mệnh khiến tôi gặp anh như vậy đó. “Hơn cả định mệnh” khi, tôi cùng làm việc với anh trong một tòa nhà. Không trải qua nhiều lần hẹn hò như các cặp đôi khác, chúng tôi, chính xác hơn là tôi đã yêu anh khi lần đầu gặp gỡ. Tôi yêu anh với cả trái tim cuông nhiệt của cô gái trẻ. Đáp lại, anh bao vệ, che chở tôi trước mọi rắc rối khác trong đời.

Xem thêm công ty thám tử tư chuyên nghiệp

Chuyện tình đẹp đẽ và kết thúc hạnh phúc khi không có chuyện này xảy ra.

PHẢI LÒNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ?
PHẢI LÒNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ CÓ VỢ?

   Tôi vô tình phát hiện anh đi cung cô gái khác. Tôi nghĩ bình thường, đó có thể là bạn anh thôi. Nhưng tay anh không dắt thêm 1 bé trai khác nữa. Anh trìu mến nhìn bé như ánh mắt anh chăm sóc tôi. Quá hoảng sợ, mọi chuyện chưa bao giờ kinh khủng như thế xảy ra với tôi như thế. Tôi chạy đi thật nhanh để anh không nhìn thấy giọt nước mắt của tôi. Chạy đi để anh không biết con tim tôi tan vỡ như thế nào…

   Không can đảm để hỏi anh. Tôi nhờ công ty thám tử để xác minh sự thật và hy vọng nó không như những gì tôi nghĩ.

Xem thêm công ty thám tử tư Yuki